Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 75 tuổi - hay cú lừa hot nhất ngày Cá tháng tư năm nay?

Những hình ảnh trên là do bà D. yêu cầu một studio ảnh cưới chụp lại nhằm lưu giữ kỉ niệm cho vui. Nhân viên tại cửa hàng đã sử dụng những hình ảnh này để tạo nên một cú lừa cho dân mạng nhân ngày 1/4.

Trong suốt thời gian qua, câu chuyện tình 'chị em' của cô dâu 62 tuổi và người tình trẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Nhưng có lẽ đã đến lúc cặp đôi này phải 'tạm lui về ở ẩn' và nhường spotlight cho một nhân vật mới 'hot hit' không kém, đó chính là 'cô dâu 75 tuổi' ở Diễn Châu, Nghệ An.

Xuất hiện vào sáng ngày 1/4, những hình ảnh về 'cô dâu lớn tuổi' người Nghệ An được đăng tải trên các trang diễn đàn mạng đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng chục nghìn lượt like cùng nhiều lượt tương tác chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Trong ảnh, nữ chính dù tuổi đã cao nhưng ngoại hình, cách ăn mặc và biểu cảm tạo dáng selfie vẫn rất đỗi trẻ trung, hiện đại. Thậm chí, 'cô dâu 75 tuổi' còn đeo kính ngược, chụp ảnh chu môi thể hiện sự nhí nhố. Đặc biệt, nhiều người còn 'soi' chiếc váy cưới trễ vai, lộ ra khuôn ngực đầy đặn...

Cô dâu tuổi 75 gây xôn xao mạng xã hội 

Cô dâu tuổi 75 gây xôn xao mạng xã hội

Mọi người nhận xét rằng cô dâu lớn tuổi có nhan sắc trẻ hơn so với tuổi thật 

Mọi người nhận xét rằng cô dâu lớn tuổi có nhan sắc trẻ hơn so với tuổi thật

Các thiếu nữ không khỏi 'gato' trước vòng 1 đầy đặn của cô dâu 75 tuổi 

Các thiếu nữ không khỏi 'gato' trước vòng 1 đầy đặn của cô dâu 75 tuổi

Chu mỏ chụp ảnh rất 'xì teen' 

Chu mỏ chụp ảnh rất 'xì teen'

Đeo kính ngược nhí nhảnh... 

Đeo kính ngược nhí nhảnh...

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra trầm trồ trước độ 'chịu chơi' của 'cô dâu tuổi 75'. Một số nhóm bạn nữ đã tag nhau vào phần bình luận tỏ ý sẽ duy trì chế độ độc thân cho tới khi nào gặp được đúng mảnh ghép còn thiếu bởi họ không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy không đúng người.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những quan điểm cho rằng cụ bà tuổi đã cao thì nên mặc một chiếc váy cưới kín đáo, trang nhã thay vì mặc váy cưới lộ ngực như các cô dâu trẻ bởi điều đó gây phản cảm cho người xem.

Qua tìm hiểu, được biết cụ bà trong ảnh tên D., làm nghề bán quần áo cũ tại một khu chợ ở Vinh. Những hình ảnh trên là do bà D. yêu cầu một studio ảnh cưới chụp lại nhằm lưu giữ kỉ niệm cho vui. Nhân viên tại cửa hàng đã sử dụng những hình ảnh này để tạo nên một 'cú lừa' cho dân mạng nhân ngày 1/4. Đám cưới là không có thật và 'cô dâu 75 tuổi' cũng chỉ là sự giả dối.

Hiện tại, bà D. đã biết việc hình ảnh bà mặc váy cưới đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và bà không mong muốn điều này xảy ra.

Theo chia sẻ của một khách quen từng mua hàng chỗ bà D., 'cô dâu 75 tuổi' này có tính cách trẻ trung, vui vẻ, luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái, dễ gần. Ngày thường, bà D. cũng theo đuổi phong cách ăn mặc 'xì-tin', trẻ trung.

Góp ý cho Tiin