Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau hàng loạt tin đồn chia tay, Quang Hải bất ngờ like ảnh Nhật Lê vào đúng ngày Việt Nam giành chiến thắng

Quang Hải tương tác với Nhật Lê trên MXH, phải chăng cặp đôi đã ‘gương vỡ lại lành’?

Thời gian vừa qua, tin đồn Quang Hải - Nhật Lê chia tay khiến cho những người yêu mến cặp đôi này vô cùng tiếc nuối. Mặc dù cả hai đều chưa chính thức lên tiếng nhưng với việc Quang Hải và Nhật Lê cùng bỏ trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Bên cạnh đó, việc Nhật Lê không tham dự đám cưới anh trai Quang Hải hay cả hai không tương tác trên MXH đã gần 3 tháng chính là những bằng chứng cho thấy đôi trẻ đang gặp phải trục trặc.

Quang Hải - Nhật Lê dính tin đồn chia tay sau 3 năm hẹn hò 

Quang Hải - Nhật Lê dính tin đồn chia tay sau 3 năm hẹn hò

Quang Hải xóa bỏ biệt danh bạn gái trên trang cá nhân 

Quang Hải xóa bỏ biệt danh bạn gái trên trang cá nhân

Tuy nhiên ngày hôm qua (15/10), Quang Hải đã bất ngờ tương tác trở lại với Nhật Lê trên Instagram. Cụ thể là khi cô nàng đăng tải bức ảnh che gần nửa khuôn mặt kèm theo dòng trạng thái khá 'tiêu cực' thì cầu thủ khoác áo số 19 đã để lại một like. Động thái mới này của Quang Hải khiến không ít người hy vọng rằng anh và bạn gái sẽ sớm trở lại mặn nồng như xưa.

Quang Hải bất ngờ like ảnh Nhật Lê 

Quang Hải bất ngờ like ảnh Nhật Lê

Đáng chú ý, hôm qua cũng chính là ngày vui của bóng đá Việt Nam khi Quang Hải và các đồng đội đã giành chiến thắng 3-1 trước các cầu thủ Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. 

Góp ý cho Tiin
Tag: