Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhung Gumiho tiết lộ mối quan hệ hiện tại với hotboy quay phim sau Vì yêu mà đến

vì yêu mà đến

'Hiện tại Nhung với Duy đang duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn có chuyển biến như thế nào thì Nhung cũng chưa biết được, để thời gian sẽ trả lời' - Nhung Gumiho nói sau quyết định nhận lời tỏ tình và ra về cùng Tuấn Duy.

Tối qua (8/3), chương trình Vì yêu mà đến đã chính thức khép lại với hai màn se duyên thành công. Nhung Gumiho và Tuấn Duy là một trong hai cặp đôi đó, họ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả vì rất đẹp đôi và màn thể hiện hết sức dễ thương.

Trong đoạn video chia sẻ sau chương trình, cả hai đều không giấu được niềm hạnh phúc sau khi tìm được 'một nửa' của mình.

Nhung Gumiho cho biết, bản thân cô không đặt ra hình mẫu về người bạn trai lý tưởng và trước khi chương trình diễn ra, cô và Tuấn Duy đã có 3 lần gặp gỡ.

'Lần thứ nhất thì ấn tượng nhẹ, mà nhẹ là may lắm rồi đó vì mình quan trọng chuyện ấn tượng đầu tiên. Tiếng sét ái tình mình tin. Lần đó bạn ấy đưa cho mình cái nón là trái tìm mình đã rung rinh rồi.

Lần thứ hai gặp mặt, thấy bạn ấy hiền nên mình chọc, lúc đó mặt bạn ấy đơ ra. Mà bạn này vốn là người hài hước, hay chọc mọi người cười nhưng mà gặp mình thì đơ ra vậy đó.

Lần thứ ba là đi quay bên quận 7 (TP.HCM), trời mưa tầm tã luôn. Duy gọi và nói mình qua gấp, rồi sau đó lại báo hủy không quay được. Lúc đó mình nằm ở nhà, makeup sẵn rồi, nên hơi giận đó…' - cô gái biểu cảm rất dễ thương khi ngồi cùng Tuấn Duy chia sẻ về những kỷ niệm trước đó của hai người.

Nhung Gumiho tiết lộ mối quan hệ hiện tại với hotboy quay phim sau Vì yêu mà đến 0 

Nhung Gumiho và Tuấn Duy vui vẻ chia sẻ về tình cảm dành cho nhau sau khi chương trình diễn ra 

Nhung Gumiho và Tuấn Duy vui vẻ chia sẻ về tình cảm dành cho nhau sau khi chương trình diễn ra

Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và lời chúc mừng của mọi người sau quyết định cùng nhau ra về từ chương trình Vì yêu mà đến 

Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và lời chúc mừng của mọi người sau quyết định cùng nhau ra về từ chương trình Vì yêu mà đến

'Mình thích một người thực tế, tất cả những gì Duy làm trên sân khấu làm mình cảm động, mình thấy như vậy là đủ rồi, không cần gì hơn nữa' - nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ ngay khi chương trình kết thúc.

Hôm nay (9/3), trả lời Tiin.vn, Nhung Gumiho cho biết, sau khi cùng Tuấn Duy ra về, vì công việc quá bận rộn, cô và anh không có nhiều thời gian để đi chơi, nhưng cả hai vẫn cố gắng sắp xếp gặp và nói chuyện với nhau. Hai người thỉnh thoảng cũng làm việc chung với nhau.

'Duy chịu khó, kiên nhẫn và cũng chịu đựng tính khí thất thường của Nhung giỏi, quan tâm Nhung rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại Nhung với Duy đang duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn có chuyển biến như thế nào thì Nhung cũng chưa biết được, để thời gian sẽ trả lời' - nàng hotgirl của Sao nhập ngũ tâm sự.

Nhung Gumiho xác nhận hiện tại cô và Tuấn Duy đang là bạn bè thân thiết 

Nhung Gumiho xác nhận hiện tại cô và Tuấn Duy đang là bạn bè thân thiết
 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi