Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay bạn gái, chàng trai F.A mua toàn bộ các số ghế lẻ trong rạp để phá đám các cặp đôi

Câu chuyện tưởng đùa nhưng chẳng ngờ có người làm thật...

Mỗi khi đến dịp lễ tình nhân, những người độc thân vui tính đều hô hào đồng minh đến rạp phim để phá đám các cặp đôi. Câu chuyện tưởng đùa nhưng chẳng ngờ có người làm thật. Một thanh niên F.A sống tại Thượng Hải quyết định mua toàn bộ số ghế lẻ trong rạp để phá đám các cặp đôi vào dịp lễ tình nhân. Được biết, nguyên nhân của câu chuyện này xuất phát từ một trang web mua vé online khởi xướng 'bao trọn rạp rồi chia vé để bán' và bỗng chốc nó trở thành trò đùa của một anh chàng hài hước.

Một thanh niên F.A sống tại Thượng Hải quyết định mua toàn bộ số ghế lẻ trong rạp để phá đám các cặp đôi 

Một thanh niên F.A sống tại Thượng Hải quyết định mua toàn bộ số ghế lẻ trong rạp để phá đám các cặp đôi

Vào ngày 14/2/2018, khoảng 19 giờ 29 phút, các cặp đôi không thể mua vé khi muốn xem bộ phim Chuyện Tình Bắc Kinh tại một rạp phim ở Thượng Hải. Bởi tất cả số ghế lẻ trong rạp đều đã có người mua. Ký giả lập tức liên hệ đến đường dây nóng của trang web bán vé online, nhân viên cho biết một anh chàng 'lắm tiền' đã mua tất cả số ghế lẻ trong rạp. Trưa ngày 13/2, vào lúc 11 giờ, trang web bán vé online đã ưu đãi khách hàng khi bán những số ghế chẵn còn lại với giá 11 tệ (khoảng 36.000 đồng), điều này nghĩa là cho dù giá vé đã giảm, nhưng các cặp đôi vẫn không thể mua 2 vé ngồi cạnh nhau.

Được biết, anh chàng 'lắm tiền' có nickname UP, anh biết rõ tối ngày valentine là thời điểm các cặp đôi nô nức kéo đến rạp phim nên anh quyết định làm một trò đùa để trêu tức các cặp đôi. UP cho biết: 'Năm ngoái tôi đã chia tay bạn gái. Năm nay trước khi dịp valentine lẻ bóng sắp đến, tôi đã đọc được một thuyết âm mưu là mua toàn bộ các số ghế lẻ trong rạp, thế là ý nghĩ này xâm chiếm lấy tâm trí và tôi quyết định biến suy nghĩ thành hành động'. 

Up thừa nhận một mình anh không thể mua toàn bộ các số ghế lẻ trong rạp, bởi rạp phim sẽ không bán cho khách hàng theo hình thức này. Tuy nhiên, anh đã may mắn khi tình cờ tìm thấy trang web mua vé online và thực hiện ngay âm mưu của mình. Sau khi câu chuyện của UP được chia sẻ trên mạng, cộng đồng mạng liền tấm tắc khen chiêu cao tay của anh chàng độc thân: 'Có người mắng anh ta cô đơn quá phát rồ, nhưng tôi nghĩ trò đùa của anh ấy rất tuyệt vời', 'Trò đùa này thật sự dễ thương, những nam thanh nữ tú cô đơn trong dịp valentine nên đến hội ngộ để gặp được tình yêu của đời mình', 'Nhìn vào hình ảnh, tôi nghĩ các cặp đôi vẫn có thể ngồi trước và sau, cơ hội nhỏ nhoi ấy tôi nghĩ cũng không nên nhường cho họ'.

Giúp Tiin sửa lỗi