Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi chia tay hôn thê, chàng trai đau lòng đến mức không thể gần gũi phụ nữ

Champ bày tỏ: 'Tôi đã mất khoảng sáu tháng để tôi nhận ra căn bệnh của tôi có thể là do tôi đã quá đau lòng về mối quan hệ trước đây của mình'.

Champ Imi (28 tuổi, Anh) là một người mẫu nam nổi tiếng quảng bá cho các thương hiệu lớn ở Nhật, Thái Lan và Ý, anh từng gặp vấn đề tế nhị khi không thể thân mật với phụ nữ sau khi chia tay vị hôn thê. 

Champ gặp vấn đề tế nhị sau khi chia tay vị hôn thê.

Champ gặp vấn đề tế nhị sau khi chia tay vị hôn thê.

Champ chia sẻ: 'Tôi là một người mẫu nam và thích khoe cơ bắp để thể hiện vẻ mạnh mẽ và cuốn hút. Thế nhưng, khi nói đến chuyện gần gũi phụ nữ thì tôi không thể làm được'. 

Champ được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn cương dương, anh bắt đầu sợ thân mật với phụ nữ, anh có thể vui vẻ hôn đối tác nhưng luôn viện lý do để từ chối qua đêm với họ. 

Sau khi chia tay hôn thê, chàng trai đau lòng đến mức không thể gần gũi phụ nữ 1

Nhớ lại khoảng thời gian căn bệnh rối loạn cương dương xuất hiện sau khi Champ và vị hôn thê chia tay, anh cho biết: 'Đó là mối quan hệ vô cùng mãnh liệt'. 

Khi Champ 21 tuổi và vị hôn thê 19 tuổi, cặp đôi đã chuyển đến sống tại một căn hộ ở phía đông London, sau đó anh đã cầu hôn vị hôn thê vào năm 22 tuổi. 

Champ chia sẻ: 'Hôn thê cũ của tôi là một người mẫu đầy tham vọng và khi đó tôi đã thành danh, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu tan vỡ khi tôi đi khắp thế giới để làm việc'. 

Khi chuyện tình cảm của cặp đôi tan vỡ vào giữa năm 2014, Champ quyết định chuyển đến sống với dì và dành thời gian bên gia đình để xoa dịu vết thương lòng. 

Trở lại London vào cuối năm 2014, Champ hăng hái tham gia các bữa tiệc và bắt đầu hẹn hò với một phụ nữ đến từ thành phố Birmingham. 

Sau khi chia tay hôn thê, chàng trai đau lòng đến mức không thể gần gũi phụ nữ 2

Mặc dù nảy sinh tình cảm mãnh liệt với cô ấy, nhưng thật kinh hoàng khi Champ không thể thân mật với cô do bệnh rối loạn cương dương xuất hiện. 

Champ nhắc về khoảng thời gian khủng hoảng: 'Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây, tôi không nghĩ điều này có thể xảy ra với một chàng trai trẻ đang độ sung sức, khi đó tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao của tuổi 22 và tôi cảm thấy vô cùng căng thẳng.  

Tôi nói lời xin lỗi cô ấy, mặc dù cô ấy biết tôi đã tan nát cõi lòng sau khi chia tay hôn thê, nhưng tôi không chắc liệu cô ấy có nghĩ căn bệnh của tôi có liên quan đến vấn đề này hay không'. 

Champ và người phụ nữ đến từ Birmingham đã ở bên nhau suốt 4 tháng và mỗi khi cả hai bắt đầu thân mật, điều tương tự xảy ra khi anh không thể yêu chiều cô nàng trên giường. 

Sau khi chia tay hôn thê, chàng trai đau lòng đến mức không thể gần gũi phụ nữ 3

Champ tin rằng căng thẳng sau cú sốc chia tay hôn thê chính là nguyên nhân khởi đầu cho căn bệnh tế nhị, anh trở nên chán nản, lo lắng, và quá xấu hổ để chia sẻ với bất kỳ ai. 

Hầu hết những phụ nữ mà Champ hẹn hò sau đó đều tử tế và khuyên anh không nên lo lắng, nhưng anh cảm thấy suy sụp khi nhận thấy vẻ mặt của họ thay đổi khi nhận ra anh không thể thân mật với họ. 

Năm 2015, vào một đêm say rượu, Champ đã tâm sự nỗi khổ của anh với người bạn thân và hy vọng người bạn sẽ quên cuộc trò chuyện vào hôm sau. 

Champ nói: 'Tôi đã kể mọi nỗi niềm với người bạn thân của mình, tôi biết anh ấy sẽ không nhớ bất kỳ điều gì vì anh ấy đã say rượu. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy thành thật với tôi, và nói rằng anh ấy cũng gặp vấn đề tương tự'. 

Sau ngày hôm đó, Champ đã nói chuyện với người bạn thân lần nữa khi cả hai đều trong trạng thái tỉnh táo và anh cảm thấy thoải mái khi biết rằng anh không phải trường hợp cá biệt. Khi Champ bắt đầu thư giãn và thả lỏng cảm xúc, các vấn đề từng xảy ra khi thân mật với phụ nữ bỗng biến mất. 

Sau khi chia tay hôn thê, chàng trai đau lòng đến mức không thể gần gũi phụ nữ 4

Champ bày tỏ: 'Tôi đã mất khoảng sáu tháng để tôi nhận ra căn bệnh của tôi có thể là do tôi đã quá đau lòng về mối quan hệ trước đây của mình'. 

Giờ đây, Champ đang có một mối quan hệ ngọt ngào với một cô bạn gái muốn giấu tên và sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Sau khi bước ra từ đổ vỡ, Champ chia sẻ câu chuyện của mình đến cánh đàn ông và khuyên đừng ngại đặt câu hỏi hoặc nhận trợ giúp từ người khác. 

Champ nhắn nhủ: 'Đó là vấn đề rất tự nhiên và luôn có giải pháp, thay vì tự trách bản thân, bạn hãy thảo luận với bác sĩ hoặc ít nhất là chia sẻ với một người bạn'.

Góp ý cho Tiin