Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi giảm 60 cân, chàng trai nhận đươc lời mời hẹn hò từ người phụ nữ đã từng bắt nạt mình

‘Tôi đã từng chán ghét bản thân và nghĩ rằng sẽ chẳng có ai yêu mình. Tôi luôn bị từ chối khi tiếp cận với các cô gái, vậy mà giờ đây có rất nhiều người muốn hẹn hò với tôi. Điều này thật điên rồ.' - Chàng trai 26 tuổi kể lại.

Anthony Bayer (26 tuổi, người Úc) đã từng chật vật với quần áo và giày dép với cân nặng 157 ki-lô-gam. Được biết, nguyên nhân khiến anh bị béo phì chủ yếu là do thức ăn nhanh. Mỗi bữa sáng, anh thường ăn hai tảng thịt lớn, một lon coca cỡ lớn và một hăm-bơ-gơ KFC. 

Sự tự ti của Anthony lên đến đỉnh điểm khi bị bạn bè chơi khăm ở buổi tiệc dạ hội. Một cô gái đã giả vờ ngỏ ý muốn cùng anh đi dự tiệc nhưng đến phút cuối lại để cho chàng trai này ‘leo cây', khi anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ áo vest cho đến xe cộ.

Với cân nặng 157 ki-lô-gam, chàng trai thường bị bạn bè bắt nạt. 

Với cân nặng 157 ki-lô-gam, chàng trai thường bị bạn bè bắt nạt.

Thế nhưng bây giờ chàng trai 26 tuổi này đã giảm được hẳn 60 ki-lô-gam. Điều này khá ấn tượng đối với một gã từng bị bạn bè trêu chọc, giờ đã trở thành người vô cùng tự hào về cơ thể của mình.

Khi hồi tưởng về quá trình giảm cân của mình, Anthony cho biết anh đã rất nghiêm túc thực hiện lời căn dặn của bác sĩ để có thể thay đổi cuộc đời mình.

‘Tôi đã không ăn uống điều độ và cứ lao đầu vào thức ăn nhanh. Tôi chưa bao giờ quan tâm về sức khỏe của mình cho đến khi bác sĩ bảo rằng tôi sắp bị tiểu đường. Chính lúc đó, tôi đã thấy rất sốc và nghĩ rằng mình phải thay đổi cách sống. Và thế là, tôi đã ngừng ăn đồ ăn nhanh và bắt đầu tập gym chăm chỉ kể từ năm 2014 cho đến nay.' - Anthony chia sẻ.

Sau khi giảm 60 cân, chàng trai nhận đươc lời mời hẹn hò từ người phụ nữ đã từng bắt nạt mình 1 

Anthony hiện tại đang sở hữu một thân hình khiến nhiều cô gái mê mẩn. 

Anthony hiện tại đang sở hữu một thân hình khiến nhiều cô gái mê mẩn.

Câu chuyện thú vị ở đây là, cô gái năm xưa từng cho Anthony ‘leo cây', hiện đã quay lại và ngỏ ý muốn hẹn hò với chàng trai này. Cư dân mạng đã được một phen hả hê khi anh đã từ chối lời đề nghị của cô gái ấy.

‘Tôi đã từng chán ghét bản thân và nghĩ rằng sẽ chẳng có ai yêu mình. Tôi luôn bị từ chối khi tiếp cận với các cô gái, vậy mà giờ đây có rất nhiều người muốn hẹn hò với tôi. Điều này thật điên rồ.

Hôm nọ, cô gái từng bắt nạt tôi đã nhắn tin và xin lỗi tôi về chuyện năm xưa, sau đó cô ấy ngỏ ý muốn hẹn hò với tôi. 

Tôi đã không thể tin được điều này và cũng chẳng thèm trả lời cô ấy. Tôi sẽ tha thứ đấy, nhưng tôi sẽ chẳng bao giờ quên được nỗi đau đó đâu.' - Anthony xúc động.

(Nguồn: LADbible)

Góp ý cho Tiin