Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi leo núi hơn 10 tiếng với hội bạn của bạn trai, cô gái quyết định nói lời chia tay

'Khi chúng tôi leo đến đỉnh núi, nhiệt độ trên núi rất lạnh, điều này càng khiến tôi buồn bực về bạn trai vô tâm của mình', cô gái tâm sự.

Một cô nàng sống tại Đài Loan mới đây đã đăng đàn bày tỏ bức xúc về chàng bạn trai vô tâm trong suốt chặng đường leo núi với hội bạn của anh.

Cô nàng viết: 

'Cuối tuần trước, hội bạn của bạn trai hẹn anh đi leo núi, anh hỏi tôi có muốn đi cùng với mọi người không? Tôi hỏi rằng, ngọn núi mà hội bạn chọn có hiểm trở không? Bạn trai khẳng định rằng ngọn núi dễ leo, bởi hội bạn của anh không thể nào chọn một ngọn núi hiểm trở. 

Khi đến nơi, tôi kinh hoàng khi phát hiện ngọn núi mà hội bạn của anh chọn là núi Gary, đó là một ngọn núi nhỏ ở Đài Loan trông giống như núi Phú Sĩ, phải leo hơn 10 tiếng mới đến đỉnh núi. Tôi đi cùng xe với hội bạn của anh nên không thể bỏ về giữa chừng, do đó tôi đành cắm đầu cắm cổ leo núi theo mọi người. 

Sau khi leo núi hơn 10 tiếng với hội bạn của bạn trai, cô gái quyết định nói lời chia tay 0

Chặng đường leo núi hiểm trở khiến chân tôi đau nhức, tôi thở hổn hển, mồ hôi chảy đầm đìa và tôi luôn tụt lại phía sau. Lúc này, tôi phát hiện, hóa ra bạn trai không hề bàn bạc trước với hội bạn về độ hiểm trở của ngọn núi, anh vội vàng đồng ý nên tôi cũng bị liên lụy, anh không hề bận tâm việc tôi có leo núi nổi hay không. 

Khi chúng tôi leo đến đỉnh núi, nhiệt độ trên núi rất lạnh, điều này càng khiến tôi buồn bực về bạn trai vô tâm của mình. Sau chuyến leo núi, về nhà tôi bị cảm sốt và đau chân như muốn gãy làm đôi. Tôi đã nhắn tin đề nghị chia tay bạn trai, mọi người có nghĩ rằng hành động của tôi là chuyện bé xé ra to không?'.

Tin nhắn đòi chia tay của cô gái.

Tin nhắn đòi chia tay của cô gái.

Câu chuyện cặp đôi 'toang' hậu leo núi ngay sau khi đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của mọi người. Cộng đồng mạng không đứng về phía cô gái và cả chàng trai, họ cho rằng bản thân cô gái cũng có lỗi khi không kiểm tra thông tin ngọn núi, không mang theo áo ấm. Có người bình luận: 

'Cặp đôi này rất xứng, cả hai đều không nghĩ cho nhau'. 

'Lẽ ra anh ấy nên cân nhắc trường hợp của bạn gái, bởi thể lực của con gái kém hơn con trai. Tuy nhiên, bạn gái yêu cầu bạn trai cõng trên núi là điều sai trái, ngọn núi hiểm trở như thế, nếu bạn trai trượt chân thì bạn gái cũng tiêu đời'. 

'Chỉ vì chuyện leo núi mà đòi chia tay thì tôi nghĩ bạn nữ không yêu bạn trai thật lòng'.

Góp ý cho Tiin