Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi mua hàng tạp hóa, chàng trai nổi quạu đăng đàn tố thói quen của bạn gái lười biếng

Đây được xem là một hình ảnh khá khó chịu, đặc biệt là với những người yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

Mua sắm tại cửa hàng tạp hóa là một việc tưởng chừng rất đơn giản, nhưng đi kèm với nó là thách thức buộc chúng ta phải phân loại mọi thứ và bảo quản sau khi mua về. Mới đây, cách thức mua sắm của một cô nàng không chỉ khiến bạn trai của cô mà ngay cả cộng đồng mạng đều nổi quạu.

Được biết, một chàng trai đã chia sẻ bức ảnh trên trang Reddit tiết lộ về thói quen xấu của bạn gái. Ngay khi trở về sau chuyến mua sắm, chàng trai cảm thấy 'nóng mắt' khi thấy bạn gái xếp luôn các túi hàng hóa trên tủ bếp, cô nàng không hề phân loại và không mở túi nilon ra. Đây được xem là một hình ảnh khá khó chịu, đặc biệt là với những người yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

Chàng trai cảm thấy 'nóng mắt' khi thấy bạn gái xếp luôn các túi hàng hóa trên tủ bếp, không phân loại và không mở túi nilon ra.

Chàng trai cảm thấy 'nóng mắt' khi thấy bạn gái xếp luôn các túi hàng hóa trên tủ bếp, không phân loại và không mở túi nilon ra.

Sau khi chàng trai chia sẻ bức ảnh miêu tả thói quen xấu của bạn gái, dường như nó đã chạm vào điểm nhức nhối của nhiều người nên đã hút về 2,5 nghìn lượt bình luận, nhiều người khuyên chàng trai nên chia tay bạn gái, có người còn tranh thủ bóc phốt người yêu của mình:

'Bạn nên chia tay bạn gái lười, ở bên cô ấy thì cuộc đời của bạn cũng hỏng bét'.

'Nếu cô ấy lập gia đình thì tôi thắc mắc cô ấy chăm lo cho bản thân và chồng con thế nào nhỉ?'.

'Bạn gái của tôi còn lười hơn, cô ấy luôn nhét mọi thứ vào tủ lạnh mà chẳng thèm phân loại. Nhiều lần, cô ấy quên những thứ đã mua và không kiểm tra lại túi nilon, thế là lần sau cô ấy tiếp tục mua gấp đôi và đồ cũ thì tiếp tục thối rữa'.

'Bạn gái của tôi còn ném rác vào bồn rửa mặt đấy, thật không thể tin được'.

Góp ý cho Tiin