Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước', cô dâu bị chồng đánh 'không trượt phát nào'?

Chiếm sóng tất cả các diễn đàn hiện tại là hình ảnh cập nhật mới nhất vụ cô dâu 'bánh bao hấp nước' song tất cả chỉ dừng lại ở mức độ chưa được kiểm chứng.

Hôm qua (07/05), dân tình được một phen bình luận rôm rả xoay quanh chủ đề cô dâu thể hiện thái độ khó chịu khi chồng chuẩn bị hôn trong lễ cưới. Tất nhiên sau đó, phi vụ hôn đã không được thực hiện thành công còn chú rể thì ngồi buồn rầu cùng với gương mặt đầy bức xúc.

Đoạn clip ngắn ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng và chỉ trong tích tắc đã chiếm sóng tất cả sự quan tâm của dân mạng.

Thái độ khó hiểu của cô dâu trong lễ cưới

Sau khi thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước', cô dâu bị chồng đánh 'không trượt phát nào'? 0 

Sau khi thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước', cô dâu bị chồng đánh 'không trượt phát nào'? 1 

Thái độ của cô dâu trong tiệc cưới gây tranh cãi 

Thái độ của cô dâu trong tiệc cưới gây tranh cãi

Người thì lên án cô dâu 'bánh bao hấp nước', giữa tiệc cưới bao nhiêu người cho chồng 'hôn một cái có sao đâu', người thì đề nghị nên 'trả cô dâu về nơi sản xuất', một số thì cho rằng phía sau chắc hẳn có chuyện 'thâm cung bí sử' nên cô dâu mới có cách ứng xử kém duyên như thế. Nhưng dù như thế nào, cô dâu – chú rể chắc hắn sẽ có một cuộc sống 'hậu đám cưới' khá ồn ào vì vô tình trở thành cặp đôi gây bão nhất mạng xã hội.

Sau khi thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước', cô dâu bị chồng đánh 'không trượt phát nào'? 3 

Hình ảnh được cho là cô dâu sau phi vụ 'hôn trượt' 

Hình ảnh được cho là cô dâu sau phi vụ 'hôn trượt'

Trong khi dân tình vẫn hồ hởi phân tích sự việc thì mới đây trên mạng lại chia sẻ hình ảnh được cho là 'hậu trường' sau phi vụ hôn trượt. Mặc dù hình ảnh không rõ nét và chưa được xác thực nhưng đã khiến cho nhiều người tập trung cao độ, thậm chí có một số ý kiến khẳng định cô dâu sau khi thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước' trong tiệc cưới đã bị chồng đánh 'không trượt phát nào' khi về nhà.

Hình ảnh một người phụ nữ bị đánh thâm tím đôi mắt và có vài nét giống 'nữ chính' trong câu chuyện gây ồn ào lại bất ngờ một lần nữa chiếm sóng các diễn đàn. 'Không biết có phải thật không nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy hình ảnh phụ nữ bị bạo hành mà được chia sẻ mạnh mẽ đến như vậy' – một bạn bình luận.

Một số ý kiến phản bác nói rằng đây chỉ là hình ảnh trùng hợp lấy từ sự vụ khác để ăn theo câu chuyện đang 'hot'. Nhưng dù thực hư ra sao, có lẽ những câu nói kiểu 'đánh không trượt phát nào' chỉ nên dừng lại ở mức độ trêu đùa vì phụ nữ dù sai hay đúng vẫn luôn cần nhận được sự trân trọng. Và chưa bao giờ, bạo lực là cách xử lý tốt nhất!

Giúp Tiin sửa lỗi