Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau nghi án giận dỗi, dường như Quang Hải và Nhật Lê đã 'lập lại hòa bình'?

Chẳng những thế, dường như nhóm Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Quang Hải và thậm chí Đoàn Văn Hậu đang đi nghỉ dưỡng ở cùng một nơi.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng dấy lên tin đồn Quang Hải và bạn gái lâu năm Nhật Lê dường như có vấn đề. Bằng chứng là Nhật Lê không đến sân cổ vũ bạn trai trong trận chung kết và trên trang cá nhân, cô nàng cũng chỉ đăng một bức ảnh 'cho có' để chúc mừng tuyển Việt Nam giành cúp vàng AFF.

Quang Hải - Nhật Lê đang dính nghi án trục trặc tình cảm.

Quang Hải - Nhật Lê đang dính nghi án trục trặc tình cảm.

Thậm chí hôm nay, cư dân mạng còn sốt ruột bắt đầu 'mắng' cô nàng vì chỉ chăm chăm đăng quảng cáo chứ chẳng ngó ngàng đến Quang Hải. Nhưng có lẽ, cư dân mạng và người hâm mộ cặp đôi này có thể yên tâm rồi. Cách đây vài giờ Kiều Trinh - người chị thân thiết, quản lý của nhóm Quang Hải, Tiến Dũng và Hà Đức Chinh đã đăng story cô nàng Nhật Lê đang ăn ngô ngon lành với chú thích 'Nó đến là nó ăn, đúng là Lu'.

Sau nghi án giận dỗi, dường như Quang Hải và Nhật Lê đã 'lập lại hòa bình'? 1

Đồng thời trên instagram của mình Nhật Lê cũng đăng ảnh con trai Kiều Trinh và hình ảnh bể bơi của khu resort Flamingo Đại Lải. Đây là nơi nhóm Bùi Tiến Dũng và cùng bạn gái 'tin đồn' là Thanh Mèo và 'bạn gái tin đồn' của Hà Đức Chinh là Mai Hà Trang đang check in liên tục từ hôm qua đến giờ.

Sau nghi án giận dỗi, dường như Quang Hải và Nhật Lê đã 'lập lại hòa bình'? 2

Dù Quang Hải không đăng bất cứ một dòng status, một bức ảnh hay chia sẻ gì trên mạng xã hội, nhưng những bức ảnh của Kiều Trinh và Nhật Lê chia sẻ phần nào khiến người hâm mộ có thể yên tâm là cặp đôi đã hòa bình trở lại rồi.

Sau nghi án giận dỗi, dường như Quang Hải và Nhật Lê đã 'lập lại hòa bình'? 3

Đặc biệt hơn nữa, trong một story cách đây 4 giờ, Mai Hà Trang còn đăng tải hình ảnh của Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái của Đoàn Văn Hậu đang cầm bánh kem trên tay với lời chúc 'Tuổi mới hay ăn chóng lớn'. Như vậy, chẳng những hôm nay là sinh nhật của Hoàng Anh mà dường như Đoàn Văn Hậu cũng tham gia trong chuyến nghỉ dưỡng cùng những người đồng đội thân thiết.

Góp ý cho Tiin