Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nửa năm, bạn thân lên tiếng vạch mặt cô gái livestream cầu cứu vì bị cấm cản kết hôn

Người chứng kiến vụ việc bất ngờ lên tiếng tiết lộ những tình tiết đằng sau những gì mà mọi người đã được biết về vụ livestream gây chú ý MXH vào tháng 11 năm ngoái.

Tháng 11/2016, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip với nhân vật chính là cô gái tên H.M.T, trong đoạn clip T. kêu cứu vì bị gia đình bạn trai ngăn cấm cô và người yêu đến với nhau. Cũng trong clip, T. khóc lóc kể rằng gia đình bạn trai có hành vi bạo lực để bắt người yêu cô về nhà, trong khi cả hai yêu nhau thật lòng và muốn kết thúc bằng một lễ cưới có sự chấp thuận của 2 bên.

 

 

Vụ việc này từng gây chú ý trên MXH vào tháng 11 năm ngoái

 

Cô gái bị gia đình bạn trai cấm cản khi đó nhận được nhiều sự đồng cảm

Khi đó, gia đình người bạn trai lập tức hứng chịu mũi rìu của dư luận, bố mẹ anh chàng khi đó cũng lên tiếng giải thích nhưng không một ai lắng nghe. Sau nửa năm, bỗng mới đây, người bạn thân của H.M.T bất ngờ cho đăng tải chia sẻ vạch mặt người bạn mình. Trong chia sẻ, người này nói rằng H.M.T đã cố tình diễn để lôi kéo sự ủng hộ của dân mạng.

Nguyên nhân cô gái này đăng đàn vạch mặt bạn thân - người mà cô từng hết lòng bảo vệ khi bị ngăn cấm chuyện tình cảm, theo cô là do bị M.T liên tục xúc phạm trong thời gian gần đây.

'Từng nghĩ sẽ có một tình bạn đẹp lắm, tình bạn cao cả lắm vì trải qua bao nhiêu chuyện cùng nhau cho đến khi C. biết chuyện! Có người bạn của T. trước đó đã kể C. nghe là T. nói xấu C. Thử hỏi có ai không tức khi bị xúc phạm đến danh dự' - cô gái này viết.

Cũng trong lúc này, một cô gái lên P.L cũng lên tiếng chia sẻ những chuyện phía sau mà cô biết. Trên trang cá nhân của mình, cô gái này kể lại: 'Mày kêu C. bạn thân mày quay clip dùm mày, up lên dùm mày chứ mày up sợ người ta nói. Nó up lên nó bị người ta dô chửi nó, nó đi comment tại T. kêu em quay up. Thì mày vô mày xóa mất cái comment đó.

 

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa T. và C. (bạn thân cô) yêu cầu giải thích vì bị nói xấu

 

Những người chứng kiến câu chuyện kể lại chuyện phía sau

 

Người quay clip và đăng tải clip cũng lên tiếng

Mày không dàn dựng câu like: Đúng! Vì những người còn lại không cùng phe với mày. Nhưng mày lợi dụng để câu like. Mày lợi dụng gia đình nhà chồng mày để tiếp tay mưu toan của mày. Mày nhớ lúc mày ngồi trên giường ở phòng tao không? Tao hỏi ủa ba mẹ Pin biết em quay không? Mày nói 'Không chị, em hất tay một cái là con bạn em nó tự biết quay'.

Em làm vầy nè vầy nè. M để tay vô ngực hất hất. Cả tao và N.T.T đều thấy. Không có đui! Và nhớ rất rõ!'.

Riêng về cô gái tên C. là người đã giúp H.M.T quay clip và đăng clip lên mạng thời điểm đó, cô cho biết bản thân nói lên mọi chuyện ở thời điểm này không phải nhằm mục đích câu like.

'Nhiều người nói C. và những người khác bóc phốt nó để câu like. Thực sự không ai bóc phốt nó để câu like hết. Vì nó, nó gây ra mọi chuyện trước, thử hỏi chị họ nó, C. được biết là cũng lo lắng cho nó nhiều thứ lắm, là người mà lúc nó có chuyện cho nó qua ở nhờ đó, mà nó còn đi đặt điều nói xấu kinh kinh khủng, bịa chuyện nói tùm lum từ cái ăn cái mặc, mà đơn giản là vì ganh tị thì hỏi coi ai không tức. Tức nước vỡ bờ thôi!'.

Ngay sau khi chuyện này vỡ lẽ, nhiều người quan tâm vụ việc đã tỏ ra thất vọng vì thời điểm việc xảy ra đã ủng hộ hành động của H.M.T và quay sang 'ném đá' không tiếc tay gia đình người bạn trai. Cũng lúc đó, phụ huynh của người bạn trai đã bị dân mạng lôi nghề nghiệp ra mắng nhiếc không tiếc lời.

Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với những người trong cuộc để tìm hiểu thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi