Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê đăng caption ẩn ý muốn 'yêu lại từ đầu'

Động thái mới của Nhật Lê trên Instagram khiến các fan dấy lên nghi vấn: 'Liệu có phải họ chưa chia tay mà sẽ yêu lại từ đầu?'

Cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê khiến fan nghi ngờ 'đường ai nấy đi' sau 3 năm mặn nồng nổ ra vào khoảng giữa tháng 7/2019, khi cặp đôi bất ngờ bỏ đi dòng trạng thái đang hẹn hò với người kia trên Facebook. Đáng chú ý, Quang Hải còn xóa hết ảnh cả 2 trên Instagram mặc dù chưa lên tiếng xác nhận.

Khi tin đồn chia tay vẫn còn mơ hồ, hai người trong cuộc chưa một lần lên tiếng chính thức thì mới đây cư dân mạng lại được dịp 'xoắn não', không biết cặp đôi đã chia tay chưa hay sau tất cả đang 'yêu lại từ đầu'?

Quang Hải - Nhật Lê có 3 năm yêu đương mặn nồng. 

Quang Hải - Nhật Lê có 3 năm yêu đương mặn nồng.

Trước đó, Quang Hải chỉ cho biết, anh cần thêm thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm và muốn tập trung cho bóng đá, còn việc yêu đương 'cứ để sau'.

Trong khi đó, Nhật Lê lại liên tục có những động thái lạ trên mạng xã hội. Ngoài đăng tải những status than vãn sự cô đơn, thỉnh thoảng Nhật Lê còn 'tung thính' khiến fan khó hiểu.

Cô nàng đăng tải dòng trạng thái bằng 4 từ tiếng Anh: 'Dream. Laugh. Love. Repeat' (tạm dịch: Giấc mơ. Nụ cười. Tình yêu. Lặp lại).

Nhật Lê muốn hàn gắn với Quang Hải? 

Nhật Lê muốn hàn gắn với Quang Hải?

Trong 1 bài đăng khác, cô tiếp tục viết: 'Phân vân mãi không biết chọn quả táo nào, vì sợ vớ phải quả có độc dành cho Bạch Tuyết. Nhỡ nhầm thật thì không biết có ai cứu không', kèm hastag: 'thính muôn nơi'. 

Nhật Lê bất ngờ 'tung thính' trên Instagram. 

Nhật Lê bất ngờ 'tung thính' trên Instagram.

Dân tình thi nhau 'đoán già đoán non', nhiều người cho rằng Nhật Lê đang muốn ẩn ý: 'Tìm lại nụ cười và yêu lại từ đầu với Quang Hải chăng?'

Ở bên dưới bình luận, cư dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau: 'Chưa chia tay đâu', 'Các fan cần câu trả lời'... Có thể thấy, các fan vẫn hi vọng cặp đôi sẽ quay về bên nhau, nhưng nếu việc chia tay là thật, mọi người đều muốn cả 2 sẽ có câu trả lời xác nhận.

Góp ý cho Tiin