Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 62 tuổi lên tiếng về tin đồn bị chồng bỏ và bị hack mất facebook

Facebook hàng trăm nghìn người theo dõi của chị Thu Sao bỗng dưng ‘không cánh mà bay’. Điều này được chị Sao lý giải do bị kẻ xấu hack mất. Cũng trong đoạn livestream, chị Sao vô tình để lộ cuộc sống gia đình không ít lần cãi cọ, thậm chí anh Cương đã bỏ nhà đi.

Chị Thu Sao và anh Hoa Cương bỗng dưng 'nổi như cồn' nhờ đám cưới chênh lệch nhau đến tận 36 tuổi. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chị Sao khiến dân tình cảm thấy 'mệt mỏi' vì lien tục 'sống ảo', 'chiêu trò' hay thường xuyên quảng cáo, buôn bán trên mạng xã hội.

Cặp đôi chụp bộ ảnh cưới trong tuần trăng mật ở Đà Nẵng.

Cặp đôi chụp bộ ảnh cưới trong tuần trăng mật ở Đà Nẵng.

Cũng chính vì sự 'thị phi' của mình, nick Facebook mang tên Thu Sao có thời điểm lên đến 120.000 người theo dõi. Tuy nhiên cách đây khoảng hơn 1 tháng, nick này bỗng dưng mất tích trên mạng xã hội.

Để lý giải cho điều này, trong một livestream gần đây, chị Thu Sao cho biết bị người khác chiếm dụng để trục lợi cho bản thân và mong muốn nhờ cộng đồng mạng giúp sức để đòi lại.

Đoạn livestream của chị Sao tiết lộ mâu thuẫn với chồng.

Lý do chị Sao bị hack nick là bởi trước đó, cả 2 có thỏa thuận để người bạn này cầm mật khẩu livestream, thuê hacker làm tăng lượng người xem hướng đến mục đích Pr, quảng cáo. Tuy nhiên sau đó, chị Sao bị khóa nick nên nghi ngờ người bạn này can thiệp.

Dân mạng phát hiện ra đoạn ghi âm chị Thu Sao chia sẻ khi nói chuyện với người đang chiếm dụng Facebook mình vô tình để lộ ra chuyện đời sống gia đình không mấy suôn sẻ với người chồng kém tuổi. 2 người thường xảy ra cãi vã và đỉnh điểm là việc anh Hoa Cương bỏ về nhà mẹ đẻ.

Người phụ nữ kia còn cho rằng nhờ có mình thì gia đình chị Thu Sao mới giữ được hạnh phúc bởi cặp đôi từng có mâu thuẫn, cãi cọ rất lớn. 'Chị với anh Cương cãi nhau, anh Cương bỏ đi nên em với anh Cương ẩn nick đi để chị gọi anh Cương về. Em làm thế là vì chị, nghĩ chị già rồi, chỉ có một mình nếu bỏ anh Cương thì chẳng còn ai đến với chị. Mà kể cả anh Cương bỏ chị rồi đi bước nữa thì cũng khổ, em nghĩ cho chị nhưng chị lại đối xử quá đáng với em'.

Cô dâu 62 tuổi lên tiếng về tin đồn bị chồng bỏ và bị hack mất facebook 1

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Thông tin này khiến nhiều cư dân mạng chú ý, bởi 4 tháng lấy nhau, chị Sao thường xuyên khoe cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Đồng thời việc chị Thu Sao mất nick theo 1 số ý kiến cho rằng là 'chủ ý hay, bởi như vậy chị sẽ tập trung cho chồng, cho công việc hơn là 'sống ảo' trên mạng xã hội'.

Liên hệ với chị Thu Sao, chị cho biết hiện tại vẫn chưa lấy lại được nick và cứ lập tài khoản khác lại bị đánh sập. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị và chồng vẫn bình thường, chuyện cãi cọ trong cuộc sống gia đình chỉ làm tăng thêm gia vị của tình yêu.

>> Xem thêm: Bất lực với dân mạng, cô dâu 62 tuổi lần đầu tiên nhắc đến người chồng cũ đã mất 8 năm

Giúp Tiin sửa lỗi