Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau trận động đất Tứ Xuyên 2008, cô gái viết nên câu chuyện tình ngọt ngào với ân nhân cứu mạng

Trên sóng trình truyền hình, Sa Âu cảm động kể lại câu chuyện của mình và hát bài 'Quyết định quan trọng nhất'.

Vào ngày 12/5/2008, một trận động đất mạnh xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cơn địa chấn có cường độ 7,8 độ richter giết chết hơn 250.000 người và trở thành hồi ức đau thương của nhiều người. 

Trong số những người may mắn sống sót, một cô gái 22 tuổi tên là Sa Âu thoát khỏi thảm kịch nhờ vào một người đàn ông đặc biệt. Thời điểm trước khi động đất xảy ra, Sa Âu cùng bạn bè đến tỉnh Tứ Xuyên du lịch. Trong lúc Sa Âu đang ăn cơm với bạn bè thì trận động đất bất ngờ ập đến. Bạn bè của cô gái nhanh chân chạy xuống lầu dưới thoát thân, còn Sa Âu hoảng hốt trốn ngay dưới bàn.

Sau trận động đất Tứ Xuyên 2008, cô gái viết nên câu chuyện tình ngọt ngào với ân nhân cứu mạng 0  

Sa Âu cho biết, thời điểm đó cô cảm thấy đầu óc trống rỗng, cô sợ hãi đến nỗi không dám động đậy và rơi vào trạng thái bất tỉnh. Khi tỉnh lại, Sa Âu thấy mình đang nằm trên đường với đống đổ nát hỗn loạn, đứng bên cạnh cô là một người đàn ông tên là Ba Sói.

Hóa ra, Ba Sói chính là ân nhân cứu mạng của cô. Sa Âu nhớ về tình cảnh trước khi rơi vào hôn mê, có một người đàn ông đã ôm cô từ tầng trên chạy xuống tầng dưới thoát thân khi căn nhà đang rung lắc nghiêm trọng. Nếu Sa Âu bất tỉnh trong đống đổ nát thì khả năng sống sót của cô là rất thấp, chính sự xuất hiện kịp thời của Ba Sói đã cứu cô thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Sau trận động đất Tứ Xuyên 2008, cô gái viết nên câu chuyện tình ngọt ngào với ân nhân cứu mạng 1

Sau đó, Sa Âu trao đổi liên lạc với ân nhân và nghĩ mọi cách trả ơn cứu mạng của Ba Sói. Sau 2 năm quan tâm và hỏi thăm tình hình của nhau, cả hai nảy sinh tình cảm và tổ chức đám cưới như là cái kết hoàn hảo cho chuyện tình 'anh hùng cứu mỹ nhân'. 

Sau trận động đất Tứ Xuyên 2008, cô gái viết nên câu chuyện tình ngọt ngào với ân nhân cứu mạng 2

11 năm đã trôi qua sau thảm kịch động đất tại tỉnh Tứ Xuyên, họ có với nhau một bé gái đáng yêu. Sa Âu luôn tỏ ra cảm kích ơn cứu mạng của ân nhân và hiện tại cũng là chồng của cô. Trên sóng trình truyền hình, Sa Âu cảm động kể lại câu chuyện của mình và hát bài 'Quyết định quan trọng nhất'. Cô muốn gửi gắm đến chồng lời cảm ơn từ tận đáy lòng bởi sự xuất hiện kịp thời của anh đã giúp cô được tái sinh và có một tổ ấm trọn vẹn.

Góp ý cho Tiin