#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò gây tranh cãi dữ dội khi người chơi 'đang trong thời gian li hôn' vẫn lên sóng

Câu chuyện về người đàn ông đã có vợ nhưng đang trong thời gian li hôn vẫn lên chương trình tìm người yêu, khiến nhiều khán giả thắc mắc.

17/02/2020 11:29

Là một gameshow tương tác, hẹn hò có rating cao tại Việt Nam và sở hữu lượng khán giả, fans đông đảo, Bạn muốn hẹn hò được xem là nơi mai mối mát tay cho nhiều cặp đôi.

Tuy nhiên, mới đây, một số phát sóng của chương trình đã trở thành chủ đề bàn tán và ít nhiều gây khó hiểu, bức xúc với khán giả, đặc biệt là những fan cứng đã theo dõi chương trình từ lâu. 

Tìm hiểu thì được biết đoạn clip này đã được phát sóng từ lâu (khi MC Cát Tường vẫn còn nắm vai trò bà mối) nhưng đến nay, nó bỗng nhiên lại được chú ý và gây tranh cãi dữ dội khi khách mời vẫn đang trong quá trình ly hôn với vợ cũ đã tìm người hẹn hò mới.

Khách mời trong chương trình là anh Nguyễn Công Trực (36 tuổi, Vĩnh Long) và chị Nguyễn Thị Hồng Quyên (34 tuổi, Đồng Nai). Trong phần giới thiệu của anh Trực, anh cho biết vừa cưới vợ được 2 năm, sau khi học xong văn bằng 2 vợ của anh có kế hoạch khác nên hai vợ chồng không thể tiếp tục hôn nhân.

Đáng chú ý, anh Trực tiết lộ việc li hôn chỉ dừng lại ở mức độ: 'Cũng đang chuẩn bị!'.

Chương trình được đăng tải từ tháng 9/2/2020 nhưng nay mới trở thành đề tài khiến dư luận tranh cãi 

Chương trình được đăng tải từ tháng 9/2/2020 nhưng nay mới trở thành đề tài khiến dư luận tranh cãi

Nhiều khán giả cho rằng, đoạn clip này gây chú ý có một phần nguyên nhân từ việc giật tít của phía ekip chương trình. Mặc dù theo quy định của chương trình, là người tham gia phải chứng nhận đang độc thân và có giấy xác nhận của địa phương, thế nhưng anh Nguyễn Công Trực khi tham gia trong chương trình chưa chính thức độc thân.

Video được tài khoản Youtube của chương trình đăng tải trên lại nhấn mạnh sự mâu thuẫn này: 'Đang Trong Thời Gian Ly Hôn Chàng Đã Tham Gia Tìm Vợ Mới Tại Bạn Muốn Hẹn Hò', điều này vô tình khiến khách mời bị chỉ trích dữ dội.

Trong một thông báo, NSX yêu cầu người chơi phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 

Trong một thông báo, NSX yêu cầu người chơi phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Bên cạnh việc chỉ trích khách mời, không ít khán giả lại chỉ trích nhà sản xuất khi quy định như vậy nhưng vẫn để trường hợp mập mờ lên sóng.  

Nói về clip khách mời 'đang trong thời gian li hôn', chị Trang, một khán giả trung thành của chương trình chia sẻ: 'Nếu khách mời đang trong thời gian li hôn mà cho tham gia thì chương trình sai hay người ta sai? Đã sai từ quy trình lựa chọn người chơi rồi lại đăng lên giật tít để người ta bị ném đá vô tội vạ như vậy thì sau này, ai dám đăng kí nữa!'.

Chúng tôi sẽ liên với ban tổ chức để mang đến cái nhìn khách quan nhất trong sự việc này.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều