Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lác mắt với đám hỏi ‘siêu to khổng lồ’ của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My

Những bức ảnh vừa được đăng tải cách đây không lâu của nữ giảng viên ‘siêu hot’ Âu Hà My đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Âu Hà My là nữ giảng viên nổi đình nổi đám của ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Âu Hà My không chỉ khiến giới trẻ trầm trồ với hình ảnh giảng viên xinh đẹp, đoan trang trong những trang phục ‘kín cổng cao tường' mà còn khiên dân tình ‘xốn xang' khi diện những trang phục có phần sexy quyến rũ ngoài giờ lên lớp.

Hình ảnh cô giáo đoan trang Âu Hà My 

Hình ảnh cô giáo đoan trang Âu Hà My

'Cô giáo' quyến rũ ngoài giờ lên lớp  

'Cô giáo' quyến rũ ngoài giờ lên lớp 

Đặc biệt, cái tên Âu Hà My còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi hủy hôn cơ phó, sao nhí đình đám một thời Hà Duy. Dân tình còn chưa nguôi tiếc nuối cho chàng cơ phó thì mới đây lại được phen ‘lác mắt' khi được chứng kiến những khoảnh khắc của đám hỏi ‘không thể cầu kỳ hơn' giữa Hà My và Nguyễn Trọng Hưng – hot boy trường Sân khấu điện ảnh.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi ‘trai tài gái sắc' được tổ chức vào ngày 15/9 vừa qua. Cô dâu chú rể cùng nhau diện áo dài trắng vô cùng tinh tế và sang trọng. Áo dài của Hà My là chiếc áo dài cách tân trắng điểm xuyết nhưng hoạ tiết lấp lánh. Bên cạnh sự mềm mại, đoan trang của cô dâu, chiếc áo dài của chú rể lại thể hiện một sự lịch lãm nhẹ nhàng nhưng không kém phần nam tính. Những khoảnh khắc ghi lại tại đám hỏi đều thể hiện rõ sự hạnh phúc, rạng ngời của cô dâu chú rể.

Hình ảnh lễ ăn hỏi được dày công chuẩn bị và vô cùng hoành tráng của Âu Hà My 

Hình ảnh lễ ăn hỏi được dày công chuẩn bị và vô cùng hoành tráng của Âu Hà My

Lác mắt với đám hỏi ‘siêu to khổng lồ’ của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My 3

Lác mắt với đám hỏi ‘siêu to khổng lồ’ của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My 4

Không lâu sau khi hủy hôn với cơ phó Hà Duy, Âu Hà My đã ‘phải lòng' Nguyễn Trọng Hưng. Cặp đôi không ngần ngại công khai tình cảm của mình trên mạng xã hội, thậm chí họ còn có một lễ dạm ngõ vô cùng rình rang và một màn cầu hôn không thể lãng mạn hơn dưới chân tháp Eiffel (Paris).

Lác mắt với đám hỏi ‘siêu to khổng lồ’ của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My 5 

Cô dâu chú rể vô cùng rạng ngời hạnh phúc trong ngày vui của mình  

Cô dâu chú rể vô cùng rạng ngời hạnh phúc trong ngày vui của mình 

Được biết, sau lễ ăn hỏi, ‘ngày chung đôi' của Hà My và Trọng hưng sẽ được tổ chức vào ngày 2/10 tới đây. Và với những gì mà Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng chuẩn bị cho một đám hỏi, dân mạng đang ‘đoán già đoán non' về một đám cưới hoành tráng ‘như mơ' của cặp đôi này. 

Góp ý cho Tiin