Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ăn hỏi em gái nhưng đại tiểu thư nhà cựu Chủ tịch Sài Gòn FC lại được gửi lời chúc vì lý do đặc biệt này

Sáng nay (15/1), lễ ăn hỏi của Quỳnh Anh và trung vệ Duy Mạnh đã chính thức diễn ra. Điều đặc biệt, ngày này cũng chính là sinh nhật của Huyền My - tiểu thư đầu của cựu CLB bóng đá Sài Gòn FC.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một cặp đôi được yêu mến trong làng bóng đá Việt Nam. Và vào sáng nay (15/1), đám hỏi của cặp đôi chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện được người hâm mộ quan tâm và mong chờ. 

Một chi tiết thú vị cũng được phát hiện trong chính lễ ăn hỏi của Duy Mạnh bởi hôm nay cũng là ngày sinh nhật chị gái ruột Quỳnh Anh, đồng thời cũng là vợ của tiền đạo Văn Quyết - Huyền My.

Lê đính hôn của Quỳnh Anh trùng với sinh nhật chị gái 

Lê đính hôn của Quỳnh Anh trùng với sinh nhật chị gái

Trong lễ ăn hỏi của em gái, Huyền My cũng đã có những chia sẻ xúc động rằng: 'Tôi cảm thấy còn hồi hộp hơn hồi đám cưới mình. Nhà chỉ có 2 chị em thôi là tôi và Quỳnh Anh. Hy vọng nhà Mạnh sẽ đón Quỳnh Anh với sự thiện chí và bao dung'.

Gia đình nhà Quỳnh Anh vắng bóng cầu thủ Văn Quyết do bận lịch thi đấu. 

Gia đình nhà Quỳnh Anh vắng bóng cầu thủ Văn Quyết do bận lịch thi đấu.

Không được ở gần vợ trong ngày sinh nhật và cũng là ngày vui của Quỳnh Anh vì phải bận thi đấu, đội trưởng của CLB Hà Nội Văn Quyết vẫn không quên gửi lời chúc ngọt ngào trên trang cá nhân của mình.

Văn Quyết gửi lời chúc sinh nhật đến vợ 

Văn Quyết gửi lời chúc sinh nhật đến vợ

Văn Quyết đăng tải hình ảnh anh và vợ đang tay trong tay đi dạo. Trong khi người đội trưởng này đang che ô thì vợ anh khoác tay và tựa đầu vào vai chồng.

Bức ảnh nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận chúc mừng đến từ các fan hâm mộ. Không chỉ đá bóng giỏi, tiền đạo Văn Quyết còn ghi điểm nhờ sự quan tâm, chu đáo dành cho vợ mình.

Góp ý cho Tiin