Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sky' mải cày view cho Sơn Tùng M-TP và cái kết mất người yêu vì bạn thân cùng phòng

Chỉ vì mải cày view cho 'Sếp', cô gái để người yêu đi chơi với cô bạn thân cùng phòng để rồi nhận cái kết không thể đắng hơn.

Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên gây 'điên đảo' một bộ phận người trẻ, đặc biệt là phái nữ. Họ yêu thích nam ca sĩ gốc Thái Bình bởi vẻ ngoài điển trai, thu hút, hát hay và phong cách cá tính. Mới đây, Sơn Tùng đã tạo nên hàng loạt kỉ lục cùng MV Hãy trao cho anh sau hơn 1 năm chuẩn bị.

Tuy nhiên, để có được những con số như hiện tại, một điều chắc chắn không thể không kể đến chính là fan của nam ca sĩ. Kể từ lúc MV ra mắt, họ đã kêu gọi nhau làm mọi cách để 'cày view', bất chấp không gian và thời gian. 

Và rồi, nó đã mang đến hệ lụy thật sự cho chính những người trong cuộc khi mới đây, trong lúc cô gái còn đang bận 'cày view' cho thần tượng thì người bạn trai của cô đã có hành động bất ngờ.

'Sky' mải cày view cho Sơn Tùng M-TP và cái kết mất người yêu vì bạn thân cùng phòng 0 

'Sky' mải cày view cho Sơn Tùng M-TP và cái kết mất người yêu vì bạn thân cùng phòng 1 

Anh chàng ban đầu còn dè chừng, sau đã đồng ý ngay việc đi chơi với bạn thân của người yêu. 

Anh chàng ban đầu còn dè chừng, sau đã đồng ý ngay việc đi chơi với bạn thân của người yêu.

Cô bạn thân cùng phòng đã cố ý thử thách người yêu của bạn bằng việc rủ anh chàng hẹn hò đi xem phim, đi chơi đêm muộn. Ban đầu chàng trai còn ngập ngừng vì sợ người yêu biết sẽ ghen tuông, nhưng sau chỉ vài câu 'trèo kéo', anh lập tức đổ cái rầm và sẵn sàng tham gia cuộc vui.

Anh chàng còn đề nghị đi xem phim suất chiếu muộn vì không muốn đông đúc, còn hẹn sẽ đi phượt xuyên đêm ở Hà Nội. Tưởng rằng sẽ có một cái kết mỹ mãn khi người yêu bận cứ bận, mình vẫn có cuộc vui riêng thì bất ngờ, cô bạn thân gửi ngay hình ảnh cho người yêu để 'tố cáo'.

'Sky' mải cày view cho Sơn Tùng M-TP và cái kết mất người yêu vì bạn thân cùng phòng 3 

Chàng trai còn đề nghị được đi xem phim suất muộn và lượn cả đêm ở Hà Nội. 

Chàng trai còn đề nghị được đi xem phim suất muộn và lượn cả đêm ở Hà Nội.

Cuối cùng, cô bạn này đã gửi đoạn chat tố cáo người yêu cho bạn thân. 

Cuối cùng, cô bạn này đã gửi đoạn chat tố cáo người yêu cho bạn thân.

Chưa biết kết cục của chuyện tình này sẽ ra sao nhưng cư dân mạng cũng đoán được tình hình.

'Cứ lấy lý do lý trấu người yêu bận nọ bận kia, thế sao không đến nhà nó mà cày luôn. Nếu đã yêu nhau thì chẳng ngại gì không làm cùng sở thích với người yêu. Đằng này lại còn bạn thân nó mới mở lời 1 cái đã não không kịp suy nghĩ rồi', tài khoản B.G bức xúc.

'Cứ mỗi lần thử là kiểu gì sẽ nhận cái kết đắng. Không biết bạn nữ sẽ xử lý bạn nam kia ra sao nhưng mình thấy bạn thân kia cũng đáng đề phòng. Chẳng ai nhờ mà lại đi tà lưa người yêu của người khác cả', Nguyễn Thư bình luận.

Trần Hoài An cho rằng, liệu có phải cô bạn thân gửi đoạn chat đó để hai người bỏ nhau, xong cô sẽ 'đường đường chính chính' đến bên chàng trai kia mà không phải là lý do 'cướp bồ'?

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng câu chuyện này chỉ là bịa đặt, 'câu view' nhân vụ MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đang quá 'hot'.

Giúp Tiin sửa lỗi