Tiin.vn trên Facebook

Lôi chuyện giường chiếu để câu view, chương trình 'Vợ chồng son' bị Sở Thông tin và Truyền thông 'sờ gáy'

Sau khi thẩm định nội dung của một số chương trình phát hành trên Youtube bị phản ánh là phản cảm, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sẽ lên kế hoạch xử lý.

Tập 351 của Vợ chồng son khi được nhà sản xuất đăng tải trên Youtube đã nhận về loạt phản ứng dữ dội từ khán giả. Đó là câu chuyện của cặp đôi Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Nguyễn Thị Nhất (29 tuổi). Trước khi hẹn hò và nên duyên vợ chồng, cả hai nhận nhau là 'bố - con'.

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc nơi chị làm việc để cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ, còn anh Hưng và vợ cũ có mâu thuẫn, đang trong quá trình chờ xử lý thủ tục ly hôn.

Cặp vợ chồng Văn Hưng - Nguyễn Thị Nhất bị 'ném đá' vì kể chuyện giường chiếu phản cảm.

Điều khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc khi anh Hưng chưa ly hôn vợ nhưng đã ra ngoài tán tỉnh, cặp kè, đồng thời những chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm khiến người xem 'đỏ mặt'.

Ngay sau khi có phản ánh một số gameshow có nội dung phản cảm, thậm chí chia sẻ nhiều về cảnh giường chiếu phát sóng trên Youtube, ông Từ Lương - PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã giao phòng chuyên môn của Sở xem xét, thẩm định.

Ông cũng cho hay sẽ nhờ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tư vấn nội dung gameshow bởi đơn vị này quản lý trực tiếp các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Ông Từ Lương khẳng định, Sở sẽ xử lý theo quy định của pháp luật nếu gameshow có nội dung phản cảm.

Trước những lùm xùm về nội dung phản cảm, hiện tại nhà sản xuất của Vợ chồng son - công ty MCV chưa đưa ra câu trả lời.

Góp ý cho Tiin