Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ vợ mắng vì lười làm việc nhà, anh chồng cao tay quay ngay video làm bằng chứng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng vừa đáng yêu vừa bá đạo này đang là hình mẫu lý tưởng, chồng nhà người ta của nhiều chị em khi bỏ ra 3 tiếng làm việc nhà giúp vợ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước clip dài 4 phút ghi lại cảnh dọn nhà tích cực của một thành viên có tên D.M. kèm theo lời chia sẻ: 'Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ, nếu không biết làm gì vui thì hãy dọn nhà cho vợ, sau này có bị vợ mắng là lười không chịu làm việc nhà thì cũng có cái video này làm bằng chứng rồi. Clip này em dọn nhà hết 3 tiếng và tua nhanh còn lại còn 4 phút.'

Clip: Sợ vợ mắng vì lười làm việc nhà, anh chồng cao tay dụng công quay video dọn nhà 3 tiếng làm bằng chứng

Theo đó, anh chàng này đã mất 3 tiếng để giúp vợ làm việc nhà từ dọn dẹp quần áo, hút bụi hay cọ rửa bồn ... Thậm chí anh chàng này còn nhiệt tình hướng dẫn anh em khác, làm sao để có một video 'bằng chứng' như thế này bằng cách chọn máy điện thoại hay cách đặt góc quay như thế nào. Cuối cùng không quên chúc các anh em luôn làm vợ vui.

'Trong clip bừa nhất là chỗ quần áo, ngoài ghế là đồ sạch đã giặt sấy khô để đó em gấp mang lại vào phòng ngủ và cất tủ. Làm sao để quay được thế này? Chỉ cần có 1 cái chân cắm điện thoại, 1 chiếc smatrphone và đặt góc quanh nhà thôi. Ở ip6 trở lên có chế độ tua nhanh, mình cứ cắm máy và lát sau thu lại thành phẩm sẽ được như video này. Chúc các anh luôn làm vợ mình hạnh phúc'. - anh chàng chia sẻ thêm.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo lượt xem của cư dân mạng 

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo lượt xem của cư dân mạng

Sợ vợ mắng vì lười làm việc nhà, anh chồng cao tay quay ngay video làm bằng chứng 1

Anh chồng cặm cụi dọn nhà để chứng minh với vợ là 'mình không lười biếng' 

Anh chồng cặm cụi dọn nhà để chứng minh với vợ là 'mình không lười biếng'

Sẽ không có gì đáng nói nếu anh chàng không chia sẻ mục đích anh quay video này là do... bị vợ mắng vì không làm việc nhà, anh cần 1 bằng chứng 'đanh thép' để đưa cho vợ mỗi lần như vậy.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra hào hứng và thích thú trước hành động của anh chồng đáng yêu này. Thậm chí, nhiều chị em phụ nữ và các ông còn 'tag' chồng của mình vào để học tập. Bên cạnh đó, nhiều ông chồng sau khi xem xong video vô cùng phấn khích muốn học hỏi cách làm để tự quay cho vừa lòng vợ.

Tài khoản T.T bình luận: 'Hay quá! Bà xã mình cũng hay phàn nàn vụ mình lười dọn nhà, thực chất mình có dọn nhưng vợ mình không nhìn thấy chứ bộ. Phải học tập bạn luôn mới được'.

'Đáng yêu quá, như thế này thì ai nỡ giận anh nữa. Clip này hay ho đấy', bạn H.K hào hứng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau rần rần chia sẻ kèm vô số 'cơn mưa lời khen' dành cho 'anh chồng quốc dân' này.

Giúp Tiin sửa lỗi