Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soái ca bóng rổ Justin Young nói gì sau khi kết đôi với nữ chính Thiên Tâm ở 'Người ấy là ai'?

'Người ấy là ai?' tập 12 mùa 3 đã 'se duyên' thành công cho nữ chính xinh đẹp Thiên Tâm và chàng cầu thủ bóng rổ điển trai của Thang Long Warriors.

Có lẽ rất hiếm khi trên sóng 'Người ấy là ai' lại xuất hiện một sự đồng thuận cao như vậy khi tất cả dàn cố vấn lẫn khán giả đều nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho nữ chính với một cực phẩm Việt Kiều như trong tập 12 vừa lên sóng.

Justin Young - cực phẩm hot nhất Người ấy là ai tập 12

Justin Young - cực phẩm hot nhất Người ấy là ai tập 12

Là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, cái tên được nhắc đến nhiều suốt những mùa giải của VBA - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, Justin Young vừa xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai đã có một sức hút cực đặc biệt, đến nữ chính Thiên Tâm cũng không giấu nổi cảm xúc, thừa nhận anh chính là gu của mình.

Và rồi, không quá bất ngờ khi Thiên Tâm trao bó hoa cho anh. 'Một kết thúc quá đẹp' - MC Trấn Thành thốt lên, và đó chính là điều mà tất cả người hâm mộ đều đang chờ đợi.

Soái ca bóng rổ Justin Young nói gì sau khi kết đôi với nữ chính Thiên Tâm ở 'Người ấy là ai'? 1

Cái kết đẹp cho cặp đôi Thiên Tâm - Justin Young

Cái kết đẹp cho cặp đôi Thiên Tâm - Justin Young

Đương nhiên, sau khi chương trình lên sóng, cái tên Justin Young càng 'gây bão' hơn nữa, không chỉ trong cộng đồng bóng rổ mà cả đối với những khán giả yêu mến chương trình 'hot hit' bậc nhất hiện nay.

Khi được hỏi về việc kết duyên và mối quan hệ hiện tại với nữ chính sau chương trình, Justin Young chia sẻ: 'Xin các bạn thông cảm vì chuyện tình cảm là việc riêng tư nên mình xin phép giữ sự riêng tư lại cho bản thân. Mình không được thoải mái khi nói chuyện riêng tư. Mình rất cảm ơn các bạn đã quan tâm. Hiện tại, mình đang tập trung vào bóng rổ và mong muốn tạo nhiều sân chơi giao lưu bóng rổ cho các bạn thiếu nhi ở Việt Nam'.

Chàng cầu thủ Việt kiều cũng từ chối chia sẻ cảm nhận về nữ chính Thiên Tâm, đúng với cá tính lạnh lùng, ít nói mà fan hâm mộ vẫn biết về mình.

Soái ca bóng rổ Justin Young nói gì sau khi kết đôi với nữ chính Thiên Tâm ở 'Người ấy là ai'? 3

Được biết, Justin Young đang trong thời gian tập luyện cùng các đồng đội, sẵn sàng bước vào mùa giải VBA 2020, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9. Bên cạnh đó, anh cũng đang tham gia vào rất nhiều hoạt động bóng rổ và từ thiện khác.

Giúp Tiin sửa lỗi