Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Soái ca' mỗi ngày đi ôtô, mang theo ghế đến ngồi ngoài cửa để cổ vũ bạn gái vượt qua Covid-19

Những hình ảnh nhẹ nhàng về tình yêu của đôi bạn trẻ Collin và Camila đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Camila Baldasso (17 tuổi) được xác định dương tính với Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm. Điều đó khiến cho cô và bạn trai là Collin Ouellette (19 tuổi) không thể ở cạnh nhau.

Thế nhưng, có lẽ không gì có thể ngăn cản được hai người. Anh chàng Collin đã kiên trì ngồi trước cửa nhà bạn gái ở bang Texas, Mỹ, mỗi ngày cho tới khi bạn gái bình phục sức khỏe.

Clip: Chàng trai ngồi trước cửa mỗi ngày để cỗ vũ bạn gái vượt qua Covid-19

Cụ thể, kể từ khi bạn gái mắc Covid-19, mỗi ngày Collin đều đỗ xe và ngồi trước cửa nhà và nhìn bạn gái từ xa. Chàng trai này luôn vẫy tay và làm những cử chỉ ấm áp và nói chuyện để cổ vũ tinh thần bạn gái vượt qua Covid-19.

Collin luôn có những cử chỉ đáng yêu động viên bạn gái

Collin luôn có những cử chỉ đáng yêu động viên bạn gái

Thậm chí, Collin có mặt và ngồi ở đó từ sáng cho đến tận tối. Anh cũng không ngại ngần đem đồ ăn đến tận nơi để ăn chung với bạn gái mình. Dù một người bị nhiễm Covid-19, nhưng điều này khiến cả hai vẫn có thể nhìn thấy nhau trong khi vẫn giữ được khoảng cách an toàn.

Anh chàng còn mang đồ ăn đến và ngồi trước cửa để dùng chung bữa với bạn gái

Anh chàng còn mang đồ ăn đến và ngồi trước cửa để dùng chung bữa với bạn gái

Sau khi Camila đã thấy khỏe hẳn lại và xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh, đôi bạn trẻ đã có thể gặp và ôm chầm lấy nhau sau quãng thời gian cách ly.

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, Collin ngay lập tức được dân mạng phong danh hiệu 'soái ca corona'. Giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp, những hình ảnh nhẹ nhàng về tình yêu của đôi bạn trẻ Collin và Camila đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Góp ý cho Tiin