Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Cưới vợ chưa đầy một ngày, Duy Mạnh phải khăn gói lên đường sang Malaysia thi đấu

Duy Mạnh

Theo kế hoạch, chiều 16/1, Duy Mạnh sẽ sang Malaysia để hội quân cùng Hà Nội FC. Tạm xa vợ mới cưới Quỳnh Anh khi hai người vừa tổ chức đám hỏi ngày 15/1.

Duy Mạnh hiện đang đầu quân cho Hà Nội FC. Theo lịch trình thì đội bóng này đang dự giải giao hữu Asia Challenge 2020 tổ chức tại thành phố Selangor của Malaysia. Hai đội bóng mà Hà Nội FC phải đối đầu là CLB Bangkok United (Thái Lan) và Persib Bandung (Indonesia) vào các 18/1 và 19/1 tại SVĐ Shah Alam.

Với lịch thi đấu khá dày đặc như thế, chiều 16/1, Duy Mạnh sẽ khăn gói lên đường sang Malaysia hội quân cùng đồng đội. Cầu thủ này sẽ có hai ngày tập luyện trước khi bước vào thi đấu chính thức với đối thủ.

Duy Mạnh cùng đồng đội lên đường sang Indonesia hồi tháng 10/2019, tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Hiếu Trung. 

Duy Mạnh cùng đồng đội lên đường sang Indonesia hồi tháng 10/2019, tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Hiếu Trung.

Ngày 15/1, Duy Mạnh sang nhà bạn gái Quỳnh Anh làm lễ ăn hỏi. Trong ngày vui, đôi uyên ương nổi bật nhờ trang phục bắt mắt, cầu kỳ. Riêng Quỳnh Anh xinh đẹp với chiếc mấn đội đầu lóe sáng, được cho là có đính vàng thật.

Trong suốt buổi lễ, cô dâu Quỳnh Anh bị cảm sốt, Duy Mạnh nhiều lần ân cần hỏi han, chăm sóc khiến ai nhìn thấy cũng ghen tị. 

Sốc: Cưới vợ chưa đầy một ngày, Duy Mạnh phải khăn gói lên đường sang Malaysia thi đấu 1 

Duy Mạnh ân cần chăm sóc bà xã trong đám hỏi. 

Duy Mạnh ân cần chăm sóc bà xã trong đám hỏi.

Chuyện tình Duy Mạnh - Quỳnh Anh kéo dài hơn 2 năm qua với đủ các khoảnh khắc ngọt ngào. Dù ở gần hay ở xa khi đang thi đấu, Duy Mạnh vẫn dành sự quan tâm đầy đủ cho 'công chúa béo'.

Những ngày lễ đặc biệt, Duy Mạnh vẫn thường tặng những món quà đắt tiền cho Quỳnh Anh. Đáng nói, suốt thời gian bên nhau, cặp đôi này chưa một lần cãi vã hay đề cập đến chuyện chia tay.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi