Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới gặp lần đầu, chàng trai đã quỳ gối cầu hôn khiến cô gái 'sốc' trên sóng truyền hình

Sau khi cả hai cùng bấm nút hẹn hò, Hồng Quân đã rút nhẫn và quỳ xuống cầu hôn Kim Thanh. Sau khi bạn chơi nói sẽ giữ lại món quà, anh chàng liền thơm nhẹ vào má đối phương.

Bạn muốn hẹn hò là game show giúp những người độc thân có cơ hội làm quen, kết bạn và tìm được một nửa còn thiếu. Đã có rất nhiều người cô đơn đến với chương trình và bắt cặp thành công.

Tuy nhiên, việc tặng nhẫn và quỳ gối cầu hôn bạn chơi ngay trên sóng truyền hình trong lần đầu gặp mặt như chàng kỹ sư kinh tế xây dựng dưới đây chắc chắn là chuyện khá hiếm.

Clip: Chàng trai cầu hôn bạn chơi ngay từ lần đầu gặp mặt

Theo đó, anh chàng Nguyễn Hồng Quân (31 tuổi, kỹ sư kinh tế xây dựng) và cô nàng Vũ Thị Kim Thanh (27 tuổi, quê Quảng Nam) được BTC chương trình lựa cho bắt cặp với nhau. Sau khi cả hai cùng trò chuyện, tìm hiểu, hát tặng đối phương những ca khúc 'thả thính' và tham khảo ý kiến đôi bên gia đình, Hồng Quân - Kim Thanh đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Tuy nhiên, điều khiến cả trường bất ngờ chính là hành động của chàng kỹ sư ngay sau đó. Anh chàng đã rút trong túi áo ngực ra một chiếc nhẫn được chuẩn bị sẵn từ trước và quỳ xuống đeo vào tay Kim Thanh.

Cặp đôi Hồng Quân - Kim Thanh 

Cặp đôi Hồng Quân - Kim Thanh

Hồng Quân quỳ gối cầu hôn bạn chơi 

Hồng Quân quỳ gối cầu hôn bạn chơi

Đáp lại màn bày tỏ tình cảm của bạn chơi, cô gái người Quảng Nam bối rối: 'Món quà của anh quá ý nghĩa đối với em. Cái nhẫn này nó còn biểu hiện cho nhiều cái nữa nên tạm thời em chưa dám đeo, em sẽ giữ. Nếu như đến một lúc nào đó mối quan hệ của em và anh tiến xa hơn thì em sẽ chính thức đeo nó'.

Khoảnh khắc Kim Thanh dứt lời, mọi người trong trường quay rần rần vỗ tay. Hồng Quân thì hạnh phúc thơm nhẹ vào má cô gái khiến tim anh rung động.

Ngay khi chương trình lên sóng, đa số khán giả đều tỏ ra thích thú, ủng hộ cặp đôi. Rất nhiều lời chúc hạnh phúc đã được cư dân mạng gửi tới cô gái Quảng Nam và chàng kỹ sư kinh tế xây dựng.

Giúp Tiin sửa lỗi