Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với 'hàng hiếm' yêu mấy năm không nắm tay bạn gái và cái kết trong Bạn muốn hẹn hò

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 470, Trung Hậu bị Cát Tường gọi là 'ông cụ non' khi liên tục đưa ra tiêu chí chọn vợ gắt gao cùng quan điểm sống già dặn.

Trong Bạn muốn hẹn hò 470, chương trình đã mai mối thành công cho chàng trai Phạm Trung Hậu (28 tuổi, làm cơ khí ở Bình Dương) và Võ Thị Bé (25 tuổi, quê ở Kiên Giang, hiện đang kinh doanh tự do ở TP.HCM).

Điểm mạnh của cô gái đến từ Kiên Giang là biết hát, biết nấu ăn, vui vẻ, hòa đồng nhưng bạn bè nhiều người nhận xét hay bị... tử kỷ. Võ Thị Bé có sở thích hay đi ra rạp xem phim kinh dị một mình, khi nào buồn sẽ ở nhà... nói chuyện với chó.

Cô gái có sở thích kỳ dị mong muốn kiếm người yêu hiền lành.

Cô gái có sở thích kỳ dị mong muốn kiếm người yêu hiền lành.

Trung Hậu có những đặc điểm tốt như ham học hỏi, vui vẻ, hòa đồng, thẳng thắn, trung thực, biết quan tâm, chăm sóc, siêng năng, chăm chỉ nhưng hơi có chút kỹ tính. Ngoài ra, anh chàng còn không hút thuốc, không ăn chơi, cá độ, rượu chè, không lăng nhăng. Những ưu điểm này khiến cô gái phải thốt lên ngưỡng mộ còn MC Quyền Linh cho rằng đây là người đàn ông khá tốt.

Trung Hậu sở hữu rất nhiều ưu điểm và tự nhận mình không có khuyết điểm.

Trung Hậu sở hữu rất nhiều ưu điểm và tự nhận mình không có khuyết điểm.

Võ Thị bé từng trải qua 2 mối tình, trong đó chia tay vì lý do người yêu 'bắt cá hai tay'. Trung Hậu lại bị người yêu cũ lừa dối trong thời gian yêu nhau nên anh chàng quyết định không tiến tới nữa. Tuy nhiên, trong 6-7 năm quen nhau, Trung Hậu chưa từng được nắm tay hay 'làm gì hết cả' khiến cả khán giả cười lớn còn MC Quyền Linh không tin nổi. Cát Tường phải mở tấm rèm ngăn cách để hỏi 'có chuẩn men không'.

Anh chàng cho biết mình chưa từng nắm tay bạn gái dù quen nhau 6-7 năm.

Anh chàng cho biết mình chưa từng nắm tay bạn gái dù quen nhau 6-7 năm.

Trung Hậu thích tuýp con gái truyền thống, ăn mặc không hở hang, sexy quá, ngoài ra không thích người sống ảo, xăm hình hay nhuộm tóc. Điều này ngay lập tức khiến MC Cát Tường phong danh hiệu 'ông cụ non' ở bên trong 'khuôn mặt non choẹt, sửu nhi' của anh chàng.

Cô gái Võ Bé tự nhận mình có thể đạt 8 điểm theo thang điểm 10 theo tiêu chuẩn của Trung hậu. Cô thích mẫu người bạn trai ngoan, hiền, thật thà.

Cả hai cùng bấm nút hẹn hò.

Cả hai cùng bấm nút hẹn hò.

Cùng sở thích ăn cay, ăn hải sản, tiêu chuẩn về nhau cũng 'na ná' khiến cặp đôi nhanh chóng bị hút và ngay lập tức bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC và khán giả trường quay.

Bạn muốn hẹn hò 470

Giúp Tiin sửa lỗi