Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh cô dâu nhìn chú rể khoác tay, tươi cười với 'người yêu cũ' trong đám cưới và sự thật phía sau

Cư dân mạng đang bức xúc trước hình ảnh cô dâu tủi thân đứng 1 góc đang nhìn chú rể tươi cười chụp ảnh với người được xem là 'người yêu cũ'. Tuy nhiên, sự thật đằng sau bức ảnh không phải là vậy.

Mới đây, bức ảnh 'người yêu cũ' công khai ôm chú rể chụp ảnh, bỏ lại cô dâu đứng một mình phía sau cùng lời ghi chú đến từ tài khoản T.T khiến nhiều người bất bình.

Cụ thể T.T viết: 'Kia là mình, kia là chồng - chú rể của mình và còn kia là người yêu cũ của nó', kèm với đó là hình ảnh chú rể đang cười tươi, bên cạnh là một bạn nữ khoác tay cùng chụp ảnh, còn cô dâu phía sau tủi thân một mình.

Dòng chia sẻ gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Dòng chia sẻ gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích chú rể vô tâm khi bỏ vợ để chụp ảnh với người yêu cũ. Đồng thời, 'ném đá' cả cô gái bên cạnh vì cho rằng 'không nên thân mật quá mức cần thiết như vậy'.

Nguyễn Nga bình luận: 'Nếu người chồng quan tâm đến cảm xúc của vợ thì sẽ nói: 'Vợ ơi ra chụp hình nè vợ. Chứ ai lại tươi cười với cô gái khác trong khi để vợ lủi thủi 1 mình'.

'Cô dâu cũng chán cơ, cứ bon chen vào mà chụp ảnh, tội gì đâu. Chồng mình cơ mà', tài khoản T.H hiến cách xử lý.

Tuy nhiên, cách đây không lâu đã có một bài viết được cho là bạn cùng chỗ làm với chú rể đính chính. Tài khoản N.H viết: 'Cái này là đám cưới ông anh làm chung chỗ mình. Đây là em gái ông'.

Bạn của chú rể lên tiếng đính chính. Ảnh chụp màn hình.

Bạn của chú rể lên tiếng đính chính. Ảnh chụp màn hình.

Hoàng Thị Tâm - em gái út của chú rể trong câu chuyện cũng lên tiếng: 'Đấy là anh ruột mình, người váy đỏ là chị ruột mình. Trong lúc đợi khách đến hai anh em tranh thủ chụp riêng kỉ niệm thôi. Chị dâu mình nắng với sức khoẻ yếu nên mặt hơi buồn, hồi sau bả lại cười toe toét ấy mà'.

Đến cả em gái út của chú rể cũng lên tiếng. Ảnh chụp màn hình.

Đến cả em gái út của chú rể cũng lên tiếng. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, đám cưới vừa được tổ chức vào 17/3 vừa qua tại khu phố Ninh Hòa, thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tâm chia sẻ gia đình không hề biết ai là người đã chụp và đăng tấm hình với lời lẽ sai sự thật như vậy, mong rằng cư dân mạng nên biết chọn lọc thông tin, tránh trường hợp nói oan cho người vô tội.

Giúp Tiin sửa lỗi