Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật bất ngờ đằng sau clip 'giường chiếu' với đàn ông đã có vợ và 2 con nhưng đêm nào cũng đến với nhau

Clip gây xôn xao vì sự hiên ngang của 'phòng nhì', thế nhưng sau khi sự thật do chính tác giả đoạn clip công khai lại khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Những câu chuyện về sự xuất hiện của con giáp thứ 13 ngang nhiên chen chân vào hạnh phúc cả người khác luôn là đề tài được đông đảo mọi người quan tâm và bức xúc. Chính vì vậy, cứ mỗi lần trên mạng xã hội xuất hiện một trường hợp nào liên quan đến bóng dáng của các 'Tuesday' thì y như rằng bài đăng đó nhận về hàng ngàn đến hàng vạn lượt tương tác.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, dân tình rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ cầm tay một người đàn ông vô cùng tình cảm, trên tay anh còn đeo nhẫn ở ngón áp út.

Lẽ ra sẽ là những lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ, thế nhưng cặp đôi này bất ngờ phải hứng 'rổ gạch đá' từ cư dân mạng bởi dòng caption: 'Anh ấy có vợ và hai con rồi nhưng đêm nào cũng đến với mình. Yêu thương anh không thể dừng lại'.

Đoạn clip gây tranh cãi trên MXH TikTok gần đây do sự hiên ngang của 'Tuesday'

Dòng caption gây tranh cãi

Dòng caption gây tranh cãi

Đã mang thân phận 'tiểu tam' chen ngang vào hạnh phúc của gia đình người khác, lại còn ngang nhiên công khai lên mạng, chủ nhân của clip này bị dân tình đồng loạt lên tiếng phẫn nộ.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau chiếc clip 12 giây này lại khiến nhiều người dở khóc dở cười vì đã… trách nhầm 'chính thất'. Qua tìm hiểu được biết, người đăng clip không ai khác chính là vợ của người đàn ông kia, và 2 người con mà nữ 9X nhắc đến chính là con của cặp đôi.

Ngoài clip gây sốt kể trên, người phụ nữ còn đăng tải nhiều clip và hình ảnh về hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Hóa ra 'tiểu tam' trong clip trên lại chính là vợ của nam chính

Hóa ra 'tiểu tam' trong clip trên lại chính là vợ của nam chính

Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ

Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ

Nếu để ý kỹ đoạn cuối clip, chiếc balo của trẻ con đã nói lên tất cả. Clip trên được thực hiện khi cả nhà đi du lịch cùng nhau.

Ở trong phần bình luận, tác giả của clip trên cũng xác nhận rằng không gian trong hình là ở một nhà nghỉ nơi gia đình chọn làm nơi ở trong chuyến đi nghỉ mát ở Cửa Lò (Nghệ An).

'Gia đình mình đi Cửa Lò đổi gió các bạn ạ!' - chủ nhân clip nói.

Chủ nhân clip lên tiếng khẳng định gia đình đi du lịch

Chủ nhân clip lên tiếng khẳng định gia đình đi du lịch

Dẫu vậy, sự phẫn nộ của dân mạng cũng không được thuyên giảm nhiều. Việc lấy chuyện con giáp thứ 13 ra để câu view, câu like thật sự khiến nhiều người thấy không thoải mái, họ khuyên người vợ không nên làm như vậy bởi chắc chắn không một ông chồng nào muốn mình mang tiếng là ngoại tình. Hơn nữa, biết đâu sau này những chuyện như vậy sẽ 'vận vào thân' thật sự thì sao?

Dân mạng vẫn có nhiều lời chỉ trích cho hành động của người vợ

Dân mạng vẫn có nhiều lời chỉ trích cho hành động của người vợ
Giúp Tiin sửa lỗi