Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật màn rước râu bằng xe chở hàng nhận nhiều chỉ trích

Thực chất, đây không phải một màn rước dâu mà chỉ là chú rể ngẫu hứng muốn tạo kỉ niệm vui nên đưa cô dâu về nhà bằng xe chở hàng sau khi tiệc cưới đã tàn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn rước dâu bằng xe chở hàng được đăng tải trên trang diễn đàn mạng đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng nghìn lượt xem và tương tác.

Theo đó, cô dâu mang nét mặt rạng rỡ, mặc chiếc váy trắng bồng bềnh, tay cầm bó hoa hồng đỏ rực, ngồi gọn trong khung xe đẩy hàng được nối liền với yên xe máy của chú rể để chú rể chở về dinh.

Hộ tống cặp đôi trong hành trình về với ngôi nhà hạnh phúc là người thân, bạn bè đều đi bằng xe máy. Trên đường đi, cặp dâu – rể không quên cười đùa, vui vẻ tạo dáng cho các bạn chụp ảnh.

Xe đẩy hàng được nối liền với yên xe máy của chú rể để chú rể chở cô dâu về dinh. 

Xe đẩy hàng được nối liền với yên xe máy của chú rể để chú rể chở cô dâu về dinh.

Sự thật màn rước râu bằng xe chở hàng nhận nhiều chỉ trích 1 

Cô dâu vui vẻ tạo dáng cho ban bè chụp ảnh 

Cô dâu vui vẻ tạo dáng cho ban bè chụp ảnh

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đa số cư dân mạng đều tỏ ý phản đối, cho rằng đám cưới như vậy là thiếu nghiêm túc và trang trọng. Thậm chí, một số người còn gay gắt nói rằng 'trông thật giống xe chở động vật'. Tuy nhiên, bên cạnh đó, lại có một số quan điểm đồng tình với hình thức đón dâu trên vì cảm thấy nó khá phù hợp với những cô dâu mắc chứng say xe.

Qua tìm hiểu, được biết cô dâu - chú rể trong clip tên là N. và D. Và thực chất, đây không phải một màn đón dâu như thông tin được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội mà chỉ là 'một phút ngẫu hứng' muốn tạo kỉ niệm vui sau khi tiệc tàn của cặp dâu - rể.

Anh Q.V (em trai cô dâu) khẳng định với chúng tôi: 'Đây không phải là rước dâu. Đoạn clip này là lúc ăn tiệc ở nhà hàng xong anh rể chở chị mình về. Ở đám cưới chính thức anh chị mình đón dâu bằng xe ô tô. Thật ra mọi người không biết nên hiểu lầm và buông những lời nói nặng nề, mình có thể hiểu được. Tuy nhiên, mình và anh chị vẫn không khỏi cảm thấy bực mình trước những lời nhận xét quá khích'.

'Mình là người dự tiệc cưới và có đi theo đoàn. Lúc tan tiệc, chú rể và cô dâu ngẫu hứng muốn đưa nhau về bằng xe chở hàng để tạo không khí vui vẻ và cũng là tạo kỉ niệm đáng nhớ. Mình rất bất ngờ khi nhiều người buông lời nặng nề. Mong mọi người ngưng chỉ trích' - Anh Đ.Q.H (bạn cô dâu chú rể) bày tỏ.

>> XEM THÊM: Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình 'máy bay - phi công' nhờ giọng hát lệch tông

Giúp Tiin sửa lỗi