Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật phía sau bức ảnh cô gái thơm má chú rể trong ngày cưới, bất chấp cô dâu đang đứng cạnh

Hóa ra, người mà cộng đồng mạng tưởng là 'tình cũ vô duyên xấu tính' lại là em gái họ của chú rể…

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước 'bức ảnh cưới 3 người' được đăng tải trên một trang fanpage. Chỉ sau ít giờ xuất hiện, tấm hình trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác và nhiều phản hồi trái chiều.

Sở dĩ, bức ảnh trở nên 'hot' như vậy là vì ngoài cô dâu, chú rể thì trong ảnh còn xuất hiện thêm một nhân vật thứ 3. 'Kẻ thứ 3' đó là một cô gái trẻ mặc váy đen đang đứng thơm vào má chú rể ngay trên sân khấu, bất chấp việc cô dâu đang ở ngay cạnh.

Bức ảnh cưới đang gây 'bão' mạng xã hội 

Bức ảnh cưới đang gây 'bão' mạng xã hội

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên, choáng váng và khó hiểu trước tình huống 'có 1 – 0 - 2 này'. Nhiều bình luận suy đoán rằng cô gái váy đen là người yêu cũ của chú rể và không ngừng lên án, chỉ trích hành động bị cho là vô duyên của cô gái.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, được biết 3 nhân vật chính trong ảnh không phải mối quan hệ 'tình cũ, tình mới' như cộng đồng mạng hiểu lầm. Thực chất, cô gái váy đen là em họ của chú rể.

Bảo An (cô dâu, sinh năm 1998) chia sẻ với Tiin.vn: 'Bạn nữ váy đen là em họ của chồng mình. Lúc ấy em lên sân khấu trao vàng sau đó thơm vào má anh trai một cái. Chuyện chỉ có vậy chứ cũng không có gì to tát. Chẳng hiểu ai đã đăng ảnh lên mạng gây nên nhiều hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, vợ chồng mình và cô em cũng cảm thấy bình thường. Chúng mình không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chuyện này'.

Bảo An cũng cho biết thêm, vợ chồng cô yêu nhau được 2 năm thì đi tới kết hôn. Hiện tại, cặp đôi đang chung sống rất hạnh phúc.

Vợ chồng Bảo An chụp ảnh bên cô em họ 

Vợ chồng Bảo An chụp ảnh bên cô em họ

 

Giúp Tiin sửa lỗi