Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ số hồi môn khủng Quỳnh Anh nhận được trong đám hỏi: 10 cây vàng từ bà ngoại, mẹ tặng dây chuyền cả tỷ đồng

Thậm chí, Duy Mạnh còn mua chung cư sát bên cạnh nhà bố vợ để Quỳnh Anh có thể thường xuyên về thăm nhà mỗi lúc chàng trung vệ thi đấu.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là cặp 'trai tài gái sắc' của làng bóng đá Việt Nam. Cả hai đã có thời gian yêu nhau 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Hôm nay (15/1), cặp đôi chính thức làm đám hỏi. Đây là một trong những sự kiện được dân tình quan tâm nhất hôm nay.

Hé lộ số hồi môn khủng Quỳnh Anh nhận được trong đám hỏi: 10 cây vàng từ bà ngoại, mẹ tặng dây chuyền cả tỷ đồng 0 

Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh 

Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Ngoài chuyện 'soi' không gian lễ ăn hỏi hoành tráng tại nhà cô dâu thì số của hồi môn mà Quỳnh Anh nhận được cũng không 'thoát khỏi tầm ngắm' của cư dân mạng. Bởi Quỳnh Anh vốn được biết đến với gia thế 'khủng', cô là tiểu thư thứ 2 của cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC Nguyễn Giang Đông.

Được biết, trong ngày lễ trọng đại này, bà ngoại của Quỳnh Anh đã gửi tặng cháu gái tới 10 cây vàng để làm của hồi môn về nhà chồng. Đây là món quà ý nghĩa mà vị hôn thê của Duy Mạnh nhận được từ người bà của mình.

Hé lộ số hồi môn khủng Quỳnh Anh nhận được trong đám hỏi: 10 cây vàng từ bà ngoại, mẹ tặng dây chuyền cả tỷ đồng 2 

Bà ngoại Quỳnh Anh tặng cháu gái 10 cây vàng. Ảnh: Sport5. 

Bà ngoại Quỳnh Anh tặng cháu gái 10 cây vàng. Ảnh: Sport5.

Ngoài ra, theo thông tin bên lề, mẹ của Quỳnh Anh cũng tặng cho con gái của hồi môn là một dây chuyền đính 20 hạt kim cương, trị giá lên đến cả tỷ đồng.

Mẹ của Quỳnh Anh 'chơi lớn' tặng con gái dây chuyền hơn 1 tỷ đồng. Ảnh: Sport5. 

Mẹ của Quỳnh Anh 'chơi lớn' tặng con gái dây chuyền hơn 1 tỷ đồng. Ảnh: Sport5.

Đặc biệt, ngôi nhà mà Duy Mạnh mua trước khi cưới Quỳnh Anh cũng nằm sát gần cạnh nhà bố mẹ vợ. Đây là tâm ý mà chàng rể CLB Hà Nội dành cho vợ sắp cưới của mình. Duy Mạnh mong rằng những lúc anh thi đấu xa nhà, Quỳnh Anh có thể dễ dàng về nhà bố mẹ đẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi