Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suốt ngày than 'ế' mặc dù đã có bạn trai, cô gái nhận cái kết bị 'đá' ngay lập tức

Dù đã có người yêu rồi nhưng cô gái trẻ vẫn thường xuyên lên Facebook để 'sống ảo' và than vãn cô đơn khiến đối phương tức giận vô cùng.

Chuyện các chàng trai, cô gái có người yêu nhưng vẫn lên mạng đăng hình hoặc viết những dòng trạng nói mình cô đơn để 'thả thính' khiến cho người yêu không khỏi bức xúc.

Mới đây, câu chuyện một cô nàng đã bị người yêu chia tay ngay lập tức vì suốt ngày lên mạng than vãn 'ế' gây xôn xao trên mạng xã hội.

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái này là s‌i‌n‎h viên năm cuối còn anh người yêu thì đã ra trường và đi làm được 2 năm. Dù yêu nhau nhưng cặp đôi này đã thuê phòng trọ và sống thử với nhau.

Mới đây, cặp đôi xảy ra tranh cãi và anh chàng kia đã dọn dẹp đồ rồi rời đi, bỏ mặc cô gái ở lại. Thấy người yêu bỏ đi, cô nàng liền chạy ra níu kéo nhưng không được nên đành ngồi bệt ra nhà để khóc.

Người chứng kiến sự việc kể lại, nguyên nhân cặp đôi xích mích do cô nàng này suốt ngày lên Facebook đăng trạng thái 'cô đơn' khiến người yêu bức xúc. Dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng cô gái này vẫn không dừng lại và cái kết như ở trên.

Anh người yêu quyết định dứt áo ra đi'vì bạn gái than 'ế' nhiều. 

Anh người yêu quyết định dứt áo ra đi'vì bạn gái than 'ế' nhiều.

Câu chuyện được kể lại như sau:

'Đôi bạn trẻ này ở ngay chỗ em luôn. Thấy bảo cô bạn là sinh viên năm cuối còn anh kia thì đã ra trường và đi làm được 2 năm rồi. Bọn họ mới chuyển về đây cách đây được hơn 3 tháng. Ban đầu đến đây em cứ tưởng bọn họ đã cưới nhau rồi cơ nhưng ai ngờ là họ vẫn chưa cưới và đang trong quá trình sống thử.

Sáng nay khi em chuẩn bị đi làm thì thấy bọn họ to tiếng với nhau. Em mới chạy qua để xem có giúp được gì không nhưng vừa sang đến nơi thì đã thấy anh bạn kia sắp xếp xong hết đồ rồi. Em hỏi thì hắn mới nói:

- Em không thể chịu đựng được cái cảnh này nữa rồi anh ạ. Em không hiểu người yêu kiểu gì mà khi ở bên nhau thì cô ấy vẫn còn đăng trạng thái 'cô đơn' trên facebook được. Bảo một lần thì đã đành đằng này lại rất nhiều lần rồi khiến em rất khó chịu. Như vậy thì có khác gì xúc phạm em đâu cơ chứ'.

Nhiều cô nàng dù đã có người yêu nhưng vẫn lên mạng xã hội than 'ế'. Ảnh minh họa. 

Nhiều cô nàng dù đã có người yêu nhưng vẫn lên mạng xã hội than 'ế'. Ảnh minh họa.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện và cho rằng, hẳn anh ta đã chịu đựng việc này khá lâu mới đưa ra quyết định như vậy.

'Thích cô đơn gì giờ cho cô đơn thật luôn chứ còn gì nữa', tài khoản G.T cho biết.

'Ghi cô đơn để được nhiều anh quan tâm hay sao. Có người yêu rồi còn cứ thả thính lung tung', facebook Hoàng Anh Lê bình luận.

'Yêu đương gì tầm này nữa, nghỉ đi cho khỏe', một tài khoản khác cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi