Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tài trợ' từ chuyện ăn sáng đến mua sắm, đi bar, chàng trai phát điên khi phát hiện người yêu đồng tính phụ bạc

Tức giận vì người yêu đồng tính phản bội, chàng trai đăng đàn tố cáo trên Facebook, lập tức tạo nên cuộc tranh luận rôm rả của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với tâm trạng bức xúc, chàng trai kể anh và bạn trai quen nhau gần 2 năm, trong quá trình yêu anh gần như lo mọi thứ cho người yêu, từ chuyện ăn uống cho đến vui chơi. Theo nội dung câu chuyện nhân vật chính kể thì ban đầu mỗi ngày, anh 'chu cấp' cho bạn trai 10 USD, sau đó người này 'xin' lên 20 USD, anh cũng vui vẻ đồng ý nhưng cái kết đắng đã khiến cho bản thân cảm thấy bức xúc và tiếc nuối.

Hình ảnh lúc còn yêu được chủ nhân bài post ông khai 

Hình ảnh lúc còn yêu được chủ nhân bài post ông khai

Không chỉ lo chuyện ăn uống, theo  D.P trong suốt 2 năm yêu, anh thường xuyên 'tài trợ' cho người yêu đi chơi xa ở Las Vegas, San Francisco… Khi người yêu có nhu cầu mua đồ hiệu, chỉ cần nhắn tin mặt hàng, anh sẽ 'bank' ngay số tiền không thiếu một đồng. Thậm chí, ngoài chuyện ăn uống, mua sắm bạn trai của D.P còn muốn đi bar để giải trí, không nỡ từ chối, anh chàng chuyển tiền ngay tắp lự.

'Tài trợ' từ chuyện ăn sáng đến mua sắm, đi bar, chàng trai phát điên khi phát hiện người yêu đồng tính phụ bạc 1 

Bạn trai D.P thường xuyên 'xin tiền' ăn chơi, mua sắm 

Bạn trai D.P thường xuyên 'xin tiền' ăn chơi, mua sắm

Càng nhiều càng ít, nói nhiều không hay 

Càng nhiều càng ít, nói nhiều không hay

Vì anh thương em, vì em nuôi được anh 

Vì anh thương em, vì em nuôi được anh

'Tài trợ' từ chuyện ăn sáng đến mua sắm, đi bar, chàng trai phát điên khi phát hiện người yêu đồng tính phụ bạc 5 

Nhiều người cứ ngỡ chủ nhân câu chuyện là... cái mỏ vàng 

Nhiều người cứ ngỡ chủ nhân câu chuyện là... cái mỏ vàng

Sau 2 năm yêu, cuối cùng anh phát hiện chàng trai mà mình yêu thương bấy lâu chỉ là 'lừa tình và lừa tiền' mình. Trên trang cá nhân, chàng trai viết: 'Em quen anh này cũng gần 2 năm rồi, em lo cho anh mọi thứ , không ngờ anh lại lừa tình và lừa tiền em. Anh muốn đi Las vegas, Catalina, San francisco hay đi đâu em cũng dẫn anh đi, lo cho anh hết mọi thứ vậy mà hôm nay anh lại ngoại tình với người khác.

Quen em mà anh đong đưa hết con này đến con khác, tiền thì em gửi cho anh, anh cần gì em cũng mua, đồ hiệu thích gì em cũng mua, anh nợ tiền bạc gì em cũng gom góp giúp đỡ anh, anh vòi em món này đến món khác, vì thương anh nên em cũng cắn răng tiết kiệm để cho anh vậy mà anh nỡ lòng nào đối xử như vậy...

Tiền mất vì anh thì em không tiếc, coi như đây là bài học và nhìn thấy con người khốn nạn của anh 2 năm qua. Em cũng tính không bóc phốt, không đăng gì hết, chỉ tại anh thách thức em và khiêu chiến. Vậy nhé, 12 ngàn em cho anh trả nợ không là gì cả và tiền hàng ngày em nuôi anh hàng ngày cũng không tiếc'.

Những món đồ mà D.P gửi tiền để người yêu mua sắm 

Những món đồ mà D.P gửi tiền để người yêu mua sắm

Câu chuyện của cặp đôi đồng tính đang trở thành tâm điểm bàn luận 

Câu chuyện của cặp đôi đồng tính đang trở thành tâm điểm bàn luận

Ngay sau khi bài đăng được công khai đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận, dù chưa rõ thực hư câu chuyện song nhiều người đã lên tiếng ném đá 'chàng trai phụ bạc'. Theo những đoạn tin nhắn được chụp lại chia sẻ trong bài 'bóc phốt', dân mạng khẳng định 'đây là chàng trai đào mỏ chuyên nghiệp nhất'.

'Quen người ta mà xin cái này cái nọ, người ta quý mình thì người ta tự tặng'; 'Đàn ông hay là trai bao thế, nhục mặt đàn ông quá'; 'Ủa lạ lùng vậy em yêu anh vì em nuôi nổi anh, vậy không nuôi nổi là không yêu hả'; 'Xưa giờ nghe chân dài quen đại gia, giờ mới biết nhan sắc hạn chế cũng có người nuôi'… hàng loạt bình luận chỉ trích xuất hiện bên dưới.

Câu chuyện hiện đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, hình ảnh của cả hai được chính D.P công khai.

Giúp Tiin sửa lỗi