Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạm biệt thanh xuân ý nghĩa, cô gái tỏ tình và ôm crush trong ngày chia tay

Mặc dù chỉ diễn ra rất nhanh vì sự e thẹn, nhưng đây có lẽ sẽ trở thành kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ nhất của cả hai.

Ai cũng cho rằng, những năm tháng hồn nhiên, trong sáng thời áo trắng là kỷ niệm đẹp nhất, quãng thời gian đáng nhớ nhất của mỗi người. Không chỉ là những ngày đến lớp vui đùa với bạn bè, những lần bị phạt vì không làm bài tập mà còn là những năm tháng tương tư ai đó mà chẳng dám thổ lộ. 

Chàng trai với mái tóc ngắn, áo đồng phục trắng hay ngủ gục trong lớp có lẽ vừa là mối tình trong sáng lại vừa là niềm thương, động lực để đến lớp. Thanh xuân trôi đi vội vã, 3 năm trung học cũng sớm kết thúc, nhiều cô nàng lựa chọn giấu tình cảm học trò mãi mãi, cũng có những cô nàng dũng cảm để tỏ bày, để sau này không nuối tiếc.

Khi những ngày chia tay đã ở trước mắt, dân mạng lại càng được xem những đoạn clip ghi lại hình ảnh bày tỏ tình cảm mới crush, một cái ôm nhẹ nhàng thời khắc chia tay. Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh trong lễ bế giảng, cô học sinh nhỏ mặc tà áo dài trắng ngại ngùng tiến tới gần một cậu bạn, nhẹ nhàng nói điều gì đó. Chàng trai mỉm cười và ôm cô bạn vào lòng. 

Khoảnh khắc kết thúc tuổi học sinh, cũng là khi cô gái thổ lộ được tình cảm, được một lần ôm crush trước khi rời xa. 

Khoảnh khắc kết thúc tuổi học sinh, cũng là khi cô gái thổ lộ được tình cảm, được một lần ôm crush trước khi rời xa.

Dù kết quả có ra sao, cô nàng cũng rất vui vì được ôm crush một lần. 

Dù kết quả có ra sao, cô nàng cũng rất vui vì được ôm crush một lần.

Mặc dù khoảnh khắc đẹp đó chỉ diễn ra trong vài giây, nhưng có lẽ lại trở thành kỷ niệm đẹp nhất, gói gọn cả tuổi thanh xuân của cả hai. Cô bạn sau khi được crush ôm đã quay đi và nở một nụ cười thật tươi. Vậy là kết thúc, là chia tay rồi cậu nhỉ? Thanh xuân của tớ. 

Giúp Tiin sửa lỗi