Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm lý do phụ nữ thường thích đàn ông lớn tuổi hơn mình

Có những người phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi hơn đơn giản vì họ trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và quan trọng là có sự nghiệp ổn định.

Những người phụ nữ ở bên cạnh họ sẽ cảm thấy an toàn và được bảo vệ hơn. Nhưng lại có nhiều lý do rất khác với suy nghĩ của chúng ta, mình cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Ảnh hưởng tư tưởng của phương Tây

Năm lý do phụ nữ thường thích đàn ông lớn tuổi hơn mình 0

Có thể thế hệ cha mẹ sẽ nói cho ta biết rằng, khi tìm bạn đời phải tìm người có độ tuổi tương đương với mình. Nếu chênh lệch tuổi tác quá lớn sẽ xảy ra một số khác biệt trong cuộc sống. Nhưng tùy theo sự tiến bộ của xã hội, mọi người ngày càng tiếp nhận văn hóa phương Tây. Tư tưởng tìm bạn đời có độ tuổi tương đương với mình đã bị phá vỡ, những cô gái trẻ tuổi lại thích những người đàn ông trưởng thành hơn, họ cho rằng người đàn ông trưởng thành sẽ có sức hút hơn.

Chịu sự ảnh hưởng của phim ảnh và tác phẩm truyền hình

Năm lý do phụ nữ thường thích đàn ông lớn tuổi hơn mình 1

Phim truyền hình thường có những tình huống chồng già vợ trẻ. Nam chính lúc nào cũng trông rất bá đạo kiêu ngạo, tuy lớn hơn nữ chính nhiều tuổi nhưng anh ta lại có thể cho nữ chính cuộc sống vượt trội và quan tâm tới tâm hồn họ. Vậy nên có rất nhiều cô gái tự biến mình thành nữ chính trong phim, khiến họ luôn kì vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn như vậy ngoài thực tế.

Từ nhỏ đã khuyết thiếu đi tình yêu thương nên mong muốn có một mái ấm gia đình

Nhiều người đã thiếu đi tình cảm từ nhỏ, vì rất nhiều ba mẹ luôn bận công việc và để con cái cho ông bà chăm sóc, nên ba mẹ không có nhiều thời gian dành cho con cái. Hoặc trong gia đình có ba mẹ li hôn, những đứa trẻ lớn lên không có được tình yêu trọn vẹn của ba mẹ, cho nên sau khi lớn lên sẽ hy vọng có một người trưởng thành. Ở bên cạnh người như vậy mới có thể tìm được sự nuông chiều mà mình vốn nên có.

Có cảm giác an toàn

Năm lý do phụ nữ thường thích đàn ông lớn tuổi hơn mình 2

Những người trẻ tuổi khi mới ra trường thường gặp khá nhiều khó khăn. Họ cảm thấy áp lực, buồn bực trong công việc và cuộc sống. Những cô gái này sẽ không có cảm giác an toàn khi ở cạnh một người-con-trai-cũng-rơi-vào-hoàn-cảnh-như-vậy. Mà những người đàn ông lớn tuổi thì đã có sự nghiệp thành công và ổn định hơn thì cũng sẽ chín chắn hơn trong tình cảm. Tìm được người đàn ông trưởng thành hơn có thể cho họ một gia đình ổn định.

Người đàn ông trưởng thành càng có sức hút hơn

Đối với những cô gái trẻ tuổi mà nói, đàn ông lớn tuổi sẽ trưởng thành, chín chắn hơn. Vì họ có kinh nghiệm phong phú cả trong hành vi hay suy nghĩ cũng đều có vẻ thành thục và vững vàng. Những điều này đều có sức hấp dẫn đối với những cô nàng trẻ tuổi. Ở bên cạnh họ sẽ khiến những cô nàng trở nên trưởng thành hơn. Ngoài ra họ còn nhận được một số kinh nghiệm và chỉ dẫn của họ những lời khuyên đó sẽ rất bổ ích cho những cô gái còn trẻ.

Sức hấp dẫn này khiến cho các cô gái trẻ khó mà phản kháng lại, đó là lý do họ càng thích đàn ông lớn tuổi hơn mình nhiều.

Nguồn: sina.com

Giúp Tiin sửa lỗi