Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Tâm sự về việc bản thân đang phân vân giữa 2 lựa chọn: một người là bạn trai từ năm 17 tuổi, một người là đàn anh khóa trên có điều kiện hơn, cô nàng nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, câu chuyện tình yêu của một cô gái được đăng tải trên một trang mạng xã hội về việc bản thân đang phân vân lựa chọn giữa 2 người con trai bên cạnh mình đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, cô nàng tiết lộ mình đã có bạn trai yêu 8 năm nhưng gia cảnh khó khăn và một đàn anh khóa trên đã theo đuổi mình nhiều năm và có kinh tế khá giả.

'Mình là 1 cô gái 24 tuổi, ra trường được 2 năm và đi làm có 1 công việc, mức lương cũng gọi là tạm ổn với mình và câu chuyện của mình như này.

Cuộc sống mình hiện tại đang có 2 người đàn ông. 1 người bằng tuổi mình là người yêu hiện tại, chúng mình yêu nhau được 8 năm từ khi mới học lớp 11 đến tận bây giờ. Người này học ngành Kĩ thuật của Bách Khoa (xin giấu ngành) hiện giờ ra trường 2 năm lương cũng được khoảng 11 triệu, có điều gia đình anh hơi khó khăn.

Anh hiện tại còn phải lo cho 2 em ăn học nữa, bố thì đã về hưu trước cũng chỉ làm thợ xây vì bố anh hông biết chữ, mãi sau này học chữ gọi là biết rồi thì cũng có tuổi chẳng ai nhận làm. Mẹ anh thì bán quán cơm bụi ở quê, giờ có bố về giúp nên cũng đỡ phần nào chứ trước vừa bán vừa lo cho 3 anh em ăn học cũng vất vả.

1 người thì hơn mình 2 tuổi. Anh ấy thích mình từ hồi mình học lớp 10 còn anh học lớp 12. Khi biết mình có người yêu, anh buồn lắm. Anh cố quên mình nhưng cách đây 2 năm, chúng mình có nói chuyện với nhau và mình cũng bảo anh là mình có người yêu rồi, có khi còn đi đến cưới xin thì anh tuyên bố là 1 ngày mình chưa lấy chồng thì anh còn theo đuổi.

Mặc dù mình cố gắng đẩy anh ra khỏi cuộc sống mình nhưng anh lại cố gắng để gần mình hơn. Anh ấy thì nhà có điều kiện, bố làm nhà nước mẹ kinh doanh đồ gỗ, rồi tạp hoá, rồi đủ có cả bất động sản, 1 phần được bố anh hỗ trợ các mối quan hệ nên kinh doanh buôn bán thành công lắm. Anh có rất nhiều người theo đuổi nhưng anh chỉ thích và yêu mình, anh vẫn giữ tư tưởng là mình chưa kết hôn thì anh còn theo đuổi cho tới tận bây giờ'.

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 0 

Trước sự tấn công kiên trì và dồn dập từ người anh khóa trên, cô nàng tỏ ra phân vân trước tình cảm của bản thân. Một phần vì không muốn từ bỏ tình yêu hiện tại với bạn trai vì cả hai đã bên nhau khi ở tuổi thanh xuân đẹp nhất nhưng phần vì gia cảnh anh chàng còn khốn khó, cô lo ngại tương lai của bản thân và con cái sẽ không được tốt đẹp nếu cả hai kết hôn.

Ngược lại, về phía đàn anh đã theo đuổi mình lâu như vậy, một người vừa có tình cảm sâu đậm với mình, vừa có điều kiện đầy đủ càng khiến cô gái bị lay động bởi cô cho rằng, cuộc sống cần phải nhìn vào thực tế, phải hi vọng vào tương lai sáng lạn thay vì quan niệm 'một mái nhà tranh hai trái tim vàng'.

Giữa 2 sự lựa chọn, cô nàng phân vân không biết có nên đánh đổi tình yêu 8 năm từ thuở học sinh để đến với người con trai có điều kiện hơn không.

'Mình đang trong tình trạng bị mưa dầm thấm lâu, với anh người yêu hiện tại thì đúng là vừa yêu vừa thương nhưng cứ thế này cuộc sống bản thân, con cái mình sau này cũng sẽ khổ, mà anh cũng sẽ vất vả nữa, mình lấy anh là cũng phải gánh với anh chuyện gia đình anh cùng gia đình mình. Còn nếu với người thứ 2, anh ấy thích mình cũng lâu và 2 năm gần đây lại luôn cố gắng gần mình thì mình lại bắt đầu nghĩ đến tương lai nhiều hơn.

Giờ không còn phải là 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng, mình cũng bị lý trí lấn áp nghĩ sau này lấy anh thì con mình sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ. Bản thân mình thì thế nào cũng được nhưng nghĩ đến con cái thấy thương lắm.

Mình phải làm sao, có nên từ bỏ tình yêu 8 năm để đến với anh kia không? Nhiều lúc mình cũng thấy mình là gánh nặng cho anh người yêu hiện tại lắm'.

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 1 

Sau khi bài tâm sự của cô nàng được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ quan điểm khác nhau. Một bên cho rằng, cô nàng nên quyết định theo lý trí, miễn sao bản thân cảm thấy hài lòng và thoải mái về lựa chọn của mình. 

- Bạn cứ nghĩ kỹ và lựa chọn vì ai cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt hơn mà thôi

- Có điều kiện hơn thì tốt quá còn gì, người ta cũng yêu thương bạn thật lòng mà

 - Bây giờ phải thực tế lên, cứ chạy mãi theo con tim thì sau này khó khăn lại càng dễ buông tay

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 2 

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 3 

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 4 

Ngược lại, nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng nên cùng bạn trai hiện tại cố gắng vượt qua khó khăn để trân trọng cuộc sống hơn thay vì chạy theo hào nhoáng.

- Vật chất có thể kiếm ra chứ tình cảm và sự chân thành thì không

- Bạn hãy cùng người yêu vượt qua khó khăn và tìm cách cải thiện cuộc sống chứ đừng vội buông tay

- Giàu có hay không là do mình, hãy nghĩ rằng bạn có thể vượt qua những khó khăn để tự làm chủ cuộc sống

Phân vân giữa anh chàng giàu có mới quen và bạn trai từ thuở thanh xuân, cô nàng 9x khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt 5 

 

Góp ý cho Tiin
Tag: