Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự chuyện yêu xa hơn 1000km, bạn gái Văn Toàn được hội chị em khuyên 'bỏ đi, tội gì'

Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ quốc dân Văn Toàn bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội việc được đồng loạt các chị em khuyên nên bỏ người yêu vì yêu xa tới 1000 cây số.

Văn Toàn là cầu thủ trưởng thành của CLB HAGL cùng với lứa cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh. Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên ít ai biết rằng chàng tiền đạo điển trai này đã có bạn gái 5 năm. Cô nàng này tên là Trang Nhung hay còn được biết đến với nicknam Nhung Bum.

Mối tình '1000 cây số' của cô fan girl kiên trì, chẳng ngại xa xôi để cổ vũ cho chàng cầu thủ đá bóng ít ai biết đến. Trên trang cá nhân, cả Văn Toàn và Nhung Bum chưa từng đăng tải hình ảnh về nhau nên không phải ai cũng biết về chuyện tình bền bỉ, ngọt ngào này.

Chân dung bạn gái xinh đẹp của chàng cầu thủ quốc dân - Văn Toàn 

Chân dung bạn gái xinh đẹp của chàng cầu thủ quốc dân - Văn Toàn

Lần xuất hiện hiếm hoi bên cạnh nhau của cặp đôi. 

Lần xuất hiện hiếm hoi bên cạnh nhau của cặp đôi.

Cũng chính vì lí do này, mà mới đây nhất cô bạn gái xinh đẹp của chàng cầu thủ quốc dân khiến dân tình được dịp 'cười nghiêng ngả' khi chia sẻ về những lời khuyên từ những chị em đồng nghiệp của cô nàng.

Trên instagram ca nhân, Nhung Bum đã bất ngờ chia sẻ vừa chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và người yêu kể về cuộc nói chuyện của Nhung và các đồng nghiệp mới. Có lẽ, Trang Nhung đã tham gia vào các câu chuyện văn phòng bằng cách kể về cậu bạn trai đang ở Tây Nguyên (hiện nay Văn Toàn đang ở Gia Lai cùng CLB). 

Điều đáng nói, khi biết việc bạn trai của cô nàng đang cách xa cô hơn 1000 cây số và vẫn còn đang học đại học, các chị em đồng nghiệp tại ngân hàng cô đang làm việc bất ngờ khuyên cô bỏ bạn trai và tìm một người phù hợp hơn: 'Bỏ người yêu đi. Xinh xắn thế này tìm thằng nào ở gần mà yêu chứ yêu xa làm gì'.

Khoảng cách hơn 1000 cây số của mối tình chàng tuyển thủ và cô bạn gái Trang Nhung xinh đẹp. 

Khoảng cách hơn 1000 cây số của mối tình chàng tuyển thủ và cô bạn gái Trang Nhung xinh đẹp.

Dường như cô nàng đã dốc sức trải lòng cùng hội chị em đồng nghiệp một cách đầy thẳng thắn, chân thật. Cô nàng xinh đẹp Trang Nhung không ngần ngại chia sẻ về mối tình yêu xa hơn 1000 km.

Sự thấu hiểu và chân thành trong tình yêu đã giúp cô nàng và chàng người yêu cầu thủ quốc dân -  Văn Toàn vẫn luôn bền vững trong 5 năm qua. Họ chấp nhận gạt qua những rào cản 'khoảng cách' do tính chất nghề nghiệp để vun vén cho tình yêu.

Từ nhỏ, Văn Toàn - chàng trai quê gốc Hải Dương đã vào Pleiku học bóng đá và theo đuổi giấc mơ trỏ thành cầu thủ chuyên nghiệp trong màu áo của CLB HAGL. Cũng từ những tính chất nghề nghiệp của một cầu thủ trên sân cỏ, Văn Toàn vẫn chưa thể tốt nghiệp đại học đúng như lời Trang Nhung chia sẻ.

Anh thường xuyên phải thi đấu xa nhà, nhóm cầu thủ HAGL không thể học đại học theo đúng tiến trình và câu hỏi về việc bao giờ tốt nghiệp đại học tại trường đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Dân tinh được dịp cười nghiêng ngả trước chia sẻ được khuyên bỏ người yêu của Trang Nhung. 

Dân tinh được dịp cười nghiêng ngả trước chia sẻ được khuyên bỏ người yêu của Trang Nhung.

Nhiều người đã phải bật cười khi biết được câu chuyện bị khuyên bỏ người yêu của Trang Nhung. Bởi rất nhiều người ngưỡng mộ tình yêu bất chấp khoảng cách xa xôi thật hạnh phúc và bền bỉ của cô nàng và chàng tuyển thủ.

Thậm chí, nhiều fan nữ còn bày tỏ sự ghen tị khi Trang Nhung có được tình yêu của chàng trai soái ca 'vạn người mê' trong mắt họ. Chính bạn trai cô nàng - Văn Toàn cũng chỉ biết bật cười khi nghe bạn gái tâm sự về chuyện này.

Góp ý cho Tiin