Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự của người vợ bị chồng nhậu say đánh chảy máu mũi mặc dù vừa sảy thai

Người chồng trong câu chuyện không chỉ đánh đập vợ mình về thể xác, anh ta còn khiến người phụ nữ đau đớn vì chính thái độ vô tâm cũng như ghen tuông vô cớ trong cuộc sống.

Trên một trang mạng xã hội mới đây xuất hiện câu chuyện đau lòng của người phụ nữ bị chồng đánh đập như cơm bữa mỗi khi nhậu say. Nhưng cái làm cô đau đớn hơn cả lại là người đàn ông cô từng yêu tha thiết, ngay cả khi vợ vừa sảy thai chưa được bao lâu vẫn đánh vợ đến chảy máu mũi.

Cô gái bị chồng say rượu đánh chảy máu mồm, máu mũi 

Cô gái bị chồng say rượu đánh chảy máu mồm, máu mũi

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, câu chuyện của người phụ nữ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn like và chia sẻ, bình luận. 

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, câu chuyện của người phụ nữ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn like và chia sẻ, bình luận.

Câu chuyện cùng hình ảnh người phụ nữ sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đa số mọi người đều tán thành với quyết định rời bỏ của cô gái ấy bởi lẽ, hôn nhân nếu không được xây dựng và vun đắp trên nền tàng của sự tôn trọng và yêu thương, nó sẽ chỉ là nấm mồ chôn vùi tuổi thanh xuân của người phụ nữ.

Ở đó, cũng có nhiều câu chuyện kể của những người phụ nữ khác chung số phận, bị chồng đánh đập, doạ nạt hay dày vò mỗi ngày. Có người đã đứng lên và làm lại được, có người vẫn đang loay hoay chưa dám bước đi.

Tài khoản B.K.M bình luận: 'Đọc bài viết của chị em đã khóc. Sao phụ nữ khổ thế, suốt ngày chỉ nghĩ nhịn vì con nhưng đàn ông có bao giờ biết điều đó? Xót xa quá!'

'Nhìn mà bức xúc quá. Thương chị. Nếu đã không tôn trọng nhau thì khó sống lắm chị ạ. Bị lần đầu sẽ có lần hai. Mình bảo nhịn để nghĩ cho con nhưng con nó lại chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau còn ám ảnh tâm lý hơn nhiều chị ạ', bạn M.K bình luận.

Có lẽ, cuộc đời của phụ nữ, kể từ khi lấy chồng sẽ giống như con thuyền đi vào một ngã rẽ mới, đau khổ hay hạnh phúc, không ai nói trước được điều gì. Nhưng, đừng để nó trở thành cái kết đau lòng cho bản thân mình.

>>>XEM THÊM:  Rùng mình nhìn cảnh chồng đánh vợ tới tấp bằng gậy vì nghi ngoại tình

Giúp Tiin sửa lỗi