Tiin.vn trên Facebook

Tận tay tung 'thính', dính chuẩn soái ca - Những cách thu hút đàn ông cực mạnh, 'bách phát bách trúng'

Dù khó tiếp cận đến đâu, nếu thực sự quan tâm tới đối tượng nào đó, bạn hoàn toàn có thể bật đèn xanh và thả những phát 'thính' đặc biệt hiệu quả.

Việc tiếp cận các chàng, 'bật đèn xanh' cho họ một cách khéo léo và tinh tế không phải lúc nào cũng đơn giản. Nếu quá vồ vập 'thả thính', rất có thể anh chàng của bạn sẽ nhanh chóng 'bỏ của chạy lấy người'. Còn nếu không đủ 'thính', chàng sẽ chẳng hề nhận ra mà bỏ qua bạn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp thu hút sự chú ý của các chàng một cách mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế và nhẹ nhàng:

Nụ cười

Không chỉ là phương tiện giao tiếp hiệu quả, nụ cười còn phát huy công dụng đặc biệt trong việc gây ấn tượng với những người mới gặp. Chắc chắn ai cũng sẽ có thiện cảm và ấn tượng tốt với những người vui vẻ mà cởi mở.

Tận tay tung 'thính', dính chuẩn soái ca - Những cách thu hút đàn ông cực mạnh, 'bách phát bách trúng' 0

Đừng quá e dè

Dè dặt và thụ động trong mọi tình huống sẽ giúp bạn trở thành hình mẫu người con gái mỏng manh cần được che chở. Tuy nhiên nếu làm như vậy, cơ hội để chàng chú ý đến bạn gần như bằng không. Thay vào đó, hãy chủ động bắt chuyện hoặc trêu đùa một thứ gì đó để dễ gần với chàng. Phần lớn các chàng trai đều bị ấn tượng mạnh mẽ bởi những cô nàng năng động.

Nhờ chàng giúp đỡ

Ngoài cách bắt chuyện thông thường, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của chàng. Cách thức này vừa giúp chàng được thể hiện bản thân, vừa khiến bạn trở nên nhỏ bé và cần người giúp đỡ. Tuy vậy, kiểu tiếp cận này cũng cần khéo léo và tinh tế, tránh những vấn đề quá phức tạp khiến chàng ngại ngần khi chẳng thể đưa ra lời khuyên cho bạn.

Trò chuyện về sở thích

Đề cập tới sở thích là cách khá hữu hiệu giúp cả hai nắm bắt được 'tần số' của nhau. Để biết được chàng thích gì, hãy chú ý tới địa điểm mà bạn gặp anh ấy. Chắc chắn một anh chàng thường xuất hiện trong tiệm sách sẽ có sở thích về văn học. Và nếu tinh ý một chút, bạn sẽ biết được chàng ưa thích thể loại sách gì. Tương tự như vậy, một anh chàng xuất hiện trong quán cà phê vắng với những bản nhạc nhẹ nhàng hay một cậu 'trai hư' trầm lắng trong quán bar với vài ly rượu đều có những cách tiếp cận riêng.

Tránh những trang phục quá khác lạ

Nam giới hiếm khi quan tâm tới thời trang và sẽ không dành nhiều thiện cảm cho những cô nàng quá khác biệt với người khác. Hãy lựa chọn biện pháp an toàn với trang phục đơn giản và nhẹ nhàng thay vì diêm dúa hay tốn thời gian chạy theo xu hướng thời trang hiện tại.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Giao tiếp qua ánh mắt cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu cho thấy sự chú ý của bạn dành cho chàng. Những cái vuốt tóc nhẹ nhàng kết hợp cùng nụ cười có thể dễ dàng đánh tín hiệu cho thấy bạn đã 'bật đèn xanh' cho chàng.

Tận tay tung 'thính', dính chuẩn soái ca - Những cách thu hút đàn ông cực mạnh, 'bách phát bách trúng' 1

Đừng biến thành kẻ khoe khoang

Đây là cái bẫy mà không ít cô nàng đã dính phải. Điều này có thể dễ dàng bắt gặp nếu trong cuộc trò chuyện, anh chàng khen về bộ đồ của bạn và bạn thao thao bất tuyệt về độ quý hiếm và thời thượng của nó. Thay vì tự tán thưởng và tự hào quá mức, hãy nhẹ nhàng thể hiện sự vui mừng khi chàng chú ý tới và chuyển sang chủ đề khác. Sự bí ẩn trong cách trò chuyện sẽ thu hút sự chú ý của anh ấy và anh ta sẽ muốn tìm hiểu thêm về cô nàng đặc biệt đó.

Tránh những chỗ ồn ào

Tụ tập cùng nhóm bạn tại những nơi quá náo nhiệt và ồn ào sẽ giảm thiểu khả năng tiếp cận của bạn với chàng. Kể cả khi xuất hiện trong những quán cà phê yên ắng, nếu đi cùng nhóm bạn quá đông, chàng cũng sẽ rất ngần ngại khi tiếp cận bạn. Do đó, nếu có ý định bắt chuyện riêng với anh chàng nào, đừng tụ tập quá đông người, nên đi lẻ hoặc chỉ đi cùng một hai cô bạn thân.

Tránh xa điện thoại

Trong thế giới 4.0 hiện đại, điện thoại dường như là vật bất ly thân với mọi người. Tuy vậy, cắm đầu vào chiếc điện thoại lại không phải ý tưởng hay bởi bạn có thể lỡ mất những người tuyệt vời đang ngồi ngay cạnh bạn. Ngay khi đã phát hiện được đối tượng, chàng cũng sẽ ngại ngần khi tiếp chuyện một cô nàng cả buổi chỉ chăm chăm vào chiếc điện thoại trước mặt.

Chia sẻ sở thích bản thân

Mang theo cuốn sách yêu thích hay thú cưng tới quán cà phê là ý tưởng không tồi để khơi mào những câu chuyện. Những sự ngại ngần hay gượng gạo trong cuộc nói chuyện đầu tiên có thể dễ dàng được gạt bỏ bằng chủ đề liên quan tới sở thích của bạn.

Góp ý cho Tiin