Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tất niên say mèm bị bạn bỏ lại ở quán karaoke, chồng gọi vợ đến trả tiền, vợ thuê giang hồ tẩn thêm một trận nhập viện

Câu chuyện bi hài kịch ngày cuối năm đang nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt nhiều người đứng về phía cô vợ dù cho hành động thuê người đánh chồng khá dã man.

Cuối năm với cánh đàn ông là tất bật ăn nhậu, mặc nghị định phạt tiền sau khi thổi nồng độ cồn, một số thanh niên vẫn bất chấp uống bia rượu, đã thế còn làm ảnh hưởng đến vợ con. Dưới đây là một câu chuyện như vậy.

Tất niên say mèm bị bạn bỏ lại ở quán karaoke, chồng gọi vợ đến trả tiền, vợ thuê giang hồ tẩn thêm một trận nhập viện 0 

Câu chuyện bi hài đang được nhiều người chia sẻ.

Câu chuyện bi hài đang được nhiều người chia sẻ.

Theo chia sẻ, người đàn ông đi ăn tất niên cùng đám bạn, nhậu nhẹt vài tăng rồi vào quán karaoke. Đến đây thì anh chàng nằm gục tại chỗ, đám bạn quý hóa kéo nhau về hết, để lại chàng ta với tờ hóa đơn khủng sau cuộc chơi nhiều giờ liền. Nhấc máy gọi 'đồng bọn' nhưng không ai nghe.

Bí quá, thanh niên say mèm gọi điện thoại cầu cứu vợ, không ngờ vợ cho người đến đánh một trận nên thân phải nhập viện. Hóa đơn được trả nhưng anh chồng phải nhận một bài học nhớ đời.

Thanh niên bị vợ thuê người đánh đến nhập viện. 

Thanh niên bị vợ thuê người đánh đến nhập viện.

'Vợ thằng bạn em nghe máy, cứ tưởng nó sẽ cứu giúp chồng thoát được cơn nguy kịch nhưng cuối cùng sai lầm lớn nhất của thằng bạn em lại chính là cuộc điện thoại của nó cho vợ.

Vợ thằng này nghe đến đoạn chồng đi hát nợ tiền gái thì vung tiền thuê luôn một đội xã hội đến tận nơi trả tiền cho chồng xong tiện tẩn luôn chồng một trận. Loanh quanh thế nào, thằng bạn em bị tẩn quá tay nên phải nhập viện để điều trị' - người bạn thuật lại câu chuyện.

Dân tình hả hê dù chị vợ ra tay hơi mạnh... 

Dân tình hả hê dù chị vợ ra tay hơi mạnh...

Trên mạng, nhiều thành viên để lại bình luận 'đáng đời' cho anh chồng nhậu nhẹt bê tha làm khổ vợ con. Thế mới nhắc các đấng ông chồng, Tết nhất đến nơi đừng ăn nhậu quá lố, chỉ cần một phút sa cơ thì mọi hiểm họa đều có thể biến thành thảm họa.

Góp ý cho Tiin