Tham gia show hẹn hò đồng tính, chàng trai bất ngờ hỏi đối phương: 'Mất trinh năm bao nhiêu tuổi?'

Chương trình vừa ra mắt đã ngay lập tức gây được sự chú ý, trong đó khách mời bị cho là thiếu tế nhị khi hỏi những câu khá thô và nhạy cảm.

27/08/2019 11:16

Một chương trình hẹn hò được thiết kế dành riêng cho cộng đồng LGBT được phát sóng trên Youtube, dù chỉ mới tập đầu tiên nhưng đã gặp sóng gió. Trong chương trình, 5 chàng trai khách mời sẽ cùng nhau tìm hiểu 1 nhân vật bí ẩn sau tấm màn, cùng trò chuyện và sau đó quyết định có hẹn hò hay không. Format không quá mới lạ song dành riêng cho cộng đồng LGBT nên chương trình ít nhiều nhận được sự chú ý của khán giả.

Cũng trong tập 1, một nam khách mời của chương trình đã khiến cho người xem 'dị ứng' khi có những thể hiện quá đà. Trong suốt chương trình, chàng trai này tỏ ra khá tự tin và lấn át những chàng trai còn lại. Khi nam chính xuất hiện, 5 khách mời được bố trí vào một phòng riêng để gặp gỡ và trò chuyện với nam chính.

Tại đây, M.L (được giới thiệu hiện là diễn viên) đã khiến cho các chàng trai còn lại choáng khi đặt ra loạt câu hỏi nhạy cảm, cách nói chuyện của M.L bị nhiều người cho là phản cảm.

5 khách mời và nam chính gặp gỡ trong căn phòng do BTC sắp xếp 

5 khách mời và nam chính gặp gỡ trong căn phòng do BTC sắp xếp

M.L liên tiếp khiến các chàng trai chơi cùng sửng sốt 

M.L liên tiếp khiến các chàng trai chơi cùng sửng sốt

  Những câu hỏi của M.L bị nhiều người đánh giá là thô thiển, giống đi tìm...bạn tình hơn là người yêu

Những câu hỏi của M.L bị nhiều người đánh giá là thô thiển, giống đi tìm...bạn tình hơn là người yêu

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện, khi nghe nam chính chia sẻ: 'Ghét nhất bạn trai hút thuốc và uống rượu'. M.L ngay lập tức đáp trả: 'Em không thích hút thuốc, em thích hút cái kia thôi!'. Các khách mời cùng chơi hỏi rằng thích hút gì thì chàng trai này thẹn thùng trả lời: 'Em thích… hút con trai!. Em thích… hút sữa!'. Lúc này, 5 bạn cùng chơi của M.L lập tức đẩy câu chuyện sang chủ đề khác vì cho rằng anh chàng đã 'đi quá xa rồi!'.

Tiếp đó, khi đặt câu hỏi cho nam chính, M.L khiến đối phương đỏ mặt khi nói: 'Em muốn hỏi anh là anh mất trinh năm bao nhiêu tuổi?. Đối diện với những câu hỏi nhạy cảm và có phần… phản cảm từ M.L, nam chính thể hiện rõ thái độ khó chịu.

Sau khi chương trình lên sóng Youtube và vẫn giữ nguyên những đoạn đối thoại nhạy cảm, nhiều người xem cho rằng thể hiện của M.L vô tình sẽ khiến cho hình ảnh cộng đồng LGBT bị đánh giá tiêu cực. 'Mình hiểu là bạn muốn thể hiện cá tính nhưng cách bạn nói và làm rất thô, khó tạo thiện cảm. Một người trong cộng đồng như mình còn thấy khó chấp nhận thì đòi hỏi gì ở những người khác' – một khán giả bình luận.

Theo TT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều