Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến show hẹn hò, cô gái soạn hẳn 'sớ' liệt kê tiêu chí chọn chồng, MC Hồng Vân choáng: 'Chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong'

Đáng nói, khi nghe nữ chính liệt kê về hình mẫu lý tưởng, nam chính khẳng định anh giống với tiêu chuẩn của cô đến 90%.

Trong tập 616 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Lê Văn Trung (27 tuổi, ở Bình Định) được ghép đôi với cô nàng Trần Thị Anh (còn gọi là Thu Anh, cùng tuổi). Văn Trung hiện đang làm nhân viên kỹ thuật tại Đồng Nai, còn Thu Anh là trợ lý kinh doanh cho một công ty tại Bình Dương.

Đến show hẹn hò, cô gái soạn hẳn 'sớ' liệt kê tiêu chí chọn chồng, MC Hồng Vân choáng: 'Chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong' 0

Cặp đôi Văn Trung và Thu Anh trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cặp đôi Văn Trung và Thu Anh trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Văn Trung cho biết mình là người tự lập, vui vẻ, hòa đồng, biết làm việc nhà nhưng có điểm yếu là nhút nhát. Anh từng trải qua 3 mối tình, cuộc tình dài nhất kéo dài gần 2 năm, tuy nhiên bạn gái không muốn công khai chuyện tình cảm nên họ chia tay.

Tham gia chương trình, anh mong muốn tìm được một người bạn gái cao trên 1m50, ưa nhìn và biết cách ứng xử. Hình mẫu lý tưởng của anh là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Còn Thu Anh là cô gái vui vẻ, biết quan tâm người khác. Chị cũng từng trải qua 3 mối tình và rồi chia tay vì tình cảm càng ngày càng phai nhạt.

Tham gia chương trình, nữ trợ lý khiến 2 MC 'đứng hình' khi ghi sẵn một quyển sổ về những tiêu chí lựa chọn bạn trai của mình: phải cao trên 1m73, gương mặt dễ nhìn, dễ tính,…

Đến đây, MC Hồng Vân phải thốt lên: 'Linh ơi, ra coi cái 'bí kíp' này, chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây'.

Thu Anh có hẳn một quyển sổ với các tiêu chuẩn chọn bạn trai

Thu Anh có hẳn một quyển sổ với các tiêu chuẩn chọn bạn trai

MC Quyền Linh tiếp tục đọc thêm các tiêu chí khác của cô gái như: chàng trai phải mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có một chút gia trưởng, không nề hà việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, là người lãng mạn, cần nhớ các ngày lễ kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ dùng trong nhà,…

Tuy vậy, anh Trung tự tin khẳng định mình đáp ứng khoảng 90% tiêu chuẩn của bạn gái khiến cả trường quay được một phen cười vỡ bụng.

Nam chính tự tin khẳng định mình đáp ứng 90% tiêu chuẩn của bạn gái

Nam chính tự tin khẳng định mình đáp ứng 90% tiêu chuẩn của bạn gái

Câu nói 'Anh muốn em cho anh một cơ hội để bảo vệ và yêu thương em nhiều hơn' của Văn Trung khiến Thu Anh cảm động, thế rồi cả hai đã cùng nhau bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi