Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thản nhiên biến lớp học thành chỗ ôm ấp, nhóm học sinh bị chỉ trích sấp mặt

hẹn hò

Chẳng biết từ bao giờ, lớp học lại biến thành không gian hẹn hò của những cặp đôi học trò này.

Tranh thủ giờ nghỉ không có thầy cô giám sát, một số cặp đôi học sinh ôm ấp, âu yếm nhau ngay trước mặt những người xung quanh. Đoạn clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người nóng mắt, lên án hành động thiếu tiết chế.

Trong đoạn clip, cặp đôi học sinh kê bàn ghế trong lớp học lại thành giường để cùng nằm ôm nhau, thể hiện tình cảm một cách phản cảm.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip

Hình ảnh cắt từ đoạn clip

Được biết, đoạn clip được một người đứng ngoài lớp quay lại, khi bị phát hiện các cặp đôi không chỉ không thấy ngại ngùng mà vẫn rất thoải mái tươi cười, tự hào thể hiện tình cảm với nhau. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã bị lên án và chỉ trích sấp mặt.

Các ý kiến cho rằng dù biết con trẻ bây giờ thường lớn rất nhanh, nhưng mọi thứ cũng nên nằm trong giới hạn cho phép. Ở độ tuổi này các em có thể thể hiện tình cảm với nhau một cách tế nhị và đúng mực, đúng lứa tuổi.

'Ôi tuổi học sinh của tôi còn cầm ghế đánh lũ con trai quanh sân trường, xé vở của bọn nó, bấy giờ các em thay đổi quá' – một người bình luận.

Bạn Nga Nguyễn viết: 'Nhìn mà tức anh ách, cái lớp học mà như cái nhà riêng, phòng riêng luôn vậy á, bao nhiêu người xung quanh nhìn mà cứ mỗi đôi 1 góc phản cảm dễ sợ. Mong nhà trường cha mẹ kịp thời chấn chỉnh'

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi