Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện trên truyền hình, vợ của Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị hỏi về 'giới tính của chồng'

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đưa vợ lên sóng truyền hình, xóa bỏ tin đồn giới tính.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 tại Đồng Nai, anh bắt đầu được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt năm 2015.

Sau khi có giải thưởng lớn, cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama... và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên.

Ít ai biết, ngoài sự nghiệp diễn xuất phát triển, Bảo Lâm còn có mái ấm hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Quỳnh Anh, sinh năm 1992 và cũng là cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Mới đây tại chương trình Vợ chồng son, Bảo Lâm đã chia sẻ câu chuyện về tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình khiến hai MC là NSND Hồng Vân và Quốc Thuận cùng khán giả trường quay cười 'té ghế'.

  Cặp đôi quen nhau khi Bảo Lâm còn học năm 2 trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. 

Cặp đôi quen nhau khi Bảo Lâm còn học năm 2 trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Ban đầu, Bảo Lâm thấy vợ là người 'dơ dơ', 'quê một cục' và định tán cô em gái, nhưng vì người em đã có người yêu nên anh chàng chuyển mục tiêu sang cô chị.

Ấn tượng với Quỳnh Anh về Bảo Lâm là một người con trai 'đáng ghét', 'chảnh chọe giống như thằng khùng' và không nghĩ người 'xấu xí' như cô lại lọt vào 'mắt xanh' của chồng.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi 'Có nghi ngờ giới tính của chồng không?', Quỳnh Anh tự tin khẳng định Bảo Lâm 'chuẩn men' mà cô cảm nhận được.

Xuất hiện trên truyền hình, vợ của Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị hỏi về 'giới tính của chồng' 1 

Quỳnh Anh cho rằng chồng mình 'chuẩn men' chứ không đồng bóng như nhiều người nhận xét. 

Quỳnh Anh cho rằng chồng mình 'chuẩn men' chứ không đồng bóng như nhiều người nhận xét.

Cặp đôi đã có 7 năm yêu nhau trước khi về chung 1 nhà vào năm 2017. Thời chưa ai biết đến, cả hai đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống, nhưng chính bằng tình yêu thương, họ luôn động viên nhau cố gắng vượt qua.

Dù cũng xuất thân là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nhưng Quỳnh Anh không tham gia vào showbiz mà đảm đương chăm lo gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng từ việc làm trợ lý, tài xế do Bảo Lâm không biết lái xe.

Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi về chung một nhà vào năm 2017 và có một cô con gái đáng yêu. 

Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi về chung một nhà vào năm 2017 và có một cô con gái đáng yêu.

Quỳnh Anh chia sẻ cô rất hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Vì thế, cô luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để giúp chồng phát triển sự nghiệp diễn xuất. 

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận từ ngày lấy vợ anh sống trách nhiệm hơn và chính sự chăm sóc, sắp xếp công việc chu đáo của Quỳnh Anh đã giúp anh có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê.

Bảo Lâm và vợ tham gia 'Vợ chồng son'.

Giúp Tiin sửa lỗi