Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 31 tuổi 'đủng đỉnh' đi tìm vợ, đến khi cất lời hát, tất cả mọi người đều… đứng hình

Cặp đôi trò chuyện khá ăn ý và điều gây ấn tượng nhất trong cuộc nói chuyện của họ có lẽ là khoảnh khắc Bá Tuấn quyết định tặng một bài hát cho người bạn gái đối diện...

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 316, cặp đôi Bá Tuấn - Bùi Diễm với những tình huống hài hước và đáng yêu đã để lại nhiều ấn tượng với người xem.

 

Bá Tuấn...

 

Và Bùi Diễm tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò

Đến với chương trình, chàng trai Bá Tuấn được nhiều người chú ý khi đã 31 tuổi rồi mới… đủng đỉnh đi tìm vợ. Chàng trai có ngoại hình khá ưa nhìn, cao ráo đã từng trải qua một mối tình chính thức từ thời đi học, và từ đó cho đến bây giờ thì đã có thêm 'dăm mối tình' khoảng 2-3 tháng. Anh chàng thừa nhận những mối tình đi qua chóng vánh vì lúc đó hơi 'vô tâm' nhưng cho đến bây giờ thì đã 'có tâm' và mong muốn tìm một người yêu thực sự.

Trong khi đó, dù đã 27 tuổi nhưng cô gái Bùi Diễm lại chưa trải qua mối tình chính thức nào, nguyên nhân theo cô là bởi tính cách có phần kỹ tính của mình.

Bá Tuấn là chàng trai hiền lành, điển trai, không hút thuốc và là một người khá hài hước, hòa đồng. Mẫu người bạn gái lý tưởng Tuấn mong muốn là một cô gái không quá gầy, ngoại hình dễ thương một chút, mặt nhìn phúc hậu giống ca sĩ Như Quỳnh, không thích bạn gái hay càm ràm mà thích người luôn vui tươi. Với bằng ấy tiêu chuẩn nêu ra từ Tuấn, Diễm nghĩ mình đạt được khoảng 60%. Trong khi đó, cô gái Bùi Diễm mong tìm được một người bạn trai ngoại hình cao ít nhất 1m65, trung thực trong tình yêu, tôn trọng bạn gái, thông minh, ăn mặc chỉn chu, sạch sẽ.

Cả hai trò chuyện khá ăn ý và điều gây ấn tượng nhất trong cuộc nói chuyện của họ có lẽ là khoảnh khắc Bá Tuấn quyết định tặng một bài hát cho người bạn gái đối diện. Khi anh chàng cất giọng lên thì cả MC và khán giả đều 'đứng hình' vì theo lời MC Quyền Linh thì… hát như đọc khiến khán giả không thể nhịn cười.

 

Biểu cảm của Quyền Linh khi chàng trai cất lời hát

Nhưng bài hát tự chế với những lời yêu thương của chàng trai dành cho cô gái lại khiến người xem cảm thấy rất chân thành và ý nghĩa. 'Anh nguyện yêu mãi em, trọn đời' - lời bài hát cũng là lời tỏ tình đầu tiên của Bá Tuấn dành cho Bùi Diễm.

Và tất nhiên không có gì quá bất ngờ khi họ đều quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò sau khi nói chuyện trực tiếp với nhau. Hy vọng sau khi bước ra ngoài đời thực, họ sẽ tìm hiểu nhau nhiều hơn, cùng nhau bù trừ những thiếu sót của bản thân và có bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm.

>> Xem thêm: Lần đầu tiên trong Bạn muốn hẹn hò, chàng trai từ chối hẹn hò nàng 'hotgirl' ngay trước khi bấm nút

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi