Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên bị 'ném đá' vì 3 tô phở: 'Tôi đã yêu 2 người, ai cũng chủ động chia sẻ tiền bạc khi đi ăn'

Phản pháo lại những lời chỉ trích, phê phán của cộng đồng mạng, Đức Cảnh cho biết anh không cảm thấy phiền hà, ngược lại còn khá vui vẻ khi là tâm điểm chú ý của những người không quen biết.

Những phát ngôn của Đức Cảnh (Hà Nội) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng. Từ đây cũng nảy ra một cuộc trang cãi dữ dội về vấn đề tình phí khi yêu, khi đi ăn uống và hẹn hò cùng nhau.

Clip: Những phát ngôn sốc về tình phí của thanh niên Hà Nội trên sóng truyền hình

Ngân Kỳ, cô gái được ghép đôi với Đức Cảnh cho rằng, cô sẽ không trao cơ hội cho ai có thái độ ki bo với cô một bát phở. Trước đó, Ngân Kỳ đặt câu hỏi rằng nếu cô và Đức Cảnh hẹn hò, cô ăn 2 bát phở, Cảnh ăn 1 bát, sao thanh niên này chỉ trả tiền 2 bát?

Đức Cảnh cho rằng, vừa mới quen thì việc anh trả tiền 2/3 bát phở đã là quá ga lăng rồi. Chưa hết, thái độ lấn lướt trong quá trình bảo vệ quan điểm càng khiến chàng trai Hà Nội nhận về nhiều 'gạch đá'. Chỉ có một số ít những bình luận đồng tình với quan điểm yêu đương rạch ròi của Cảnh.

Những câu nói của Cảnh khiến dân tình 'phẫn nộ'. 

Những câu nói của Cảnh khiến dân tình 'phẫn nộ'.

Giải thích về thái độ của mình hôm đó, Cảnh nói: 'Khi nghe những chia sẻ từ phía Ngân Kỳ, mình cảm thấy đây không phải là đối tượng hẹn hò, chính vì thế, mình quyết tâm bảo vệ quan điểm cá nhân, cũng như cách mà cô ấy đã làm.

Và những chia sẻ của mình về việc trả tiền 3 bát phở được đặt trong tình huống 2 chủ thể xa lạ. Và mới quen, chưa yêu quý gì nhau thì sao phải trả tiền?'.

Khi bị dân tình mỉa mai, trù ẻo 'ế suốt đời', Cảnh chỉ cười và nói rằng: 'Mình không sợ ế, mình cưới trễ cũng được'.

Hiện tại, cuộc sống của Cảnh không có gì thay đổi ngoài việc nhận về nhiều bình luận trên trang cá nhân. 

Hiện tại, cuộc sống của Cảnh không có gì thay đổi ngoài việc nhận về nhiều bình luận trên trang cá nhân.

Tâm sự về chuyện tình yêu, Cảnh bộc bạch: 'Thực ra, những quan điểm mình chia sẻ trên truyền hình được hình thành sau một thời gian dài trải nghiệm, đúc rút. Mình đã từng yêu 2 người, họ đều là những cô gái tuyệt vời.

Mình còn nhớ, khi đi chơi những lần đầu, mình là người đứng dậy thanh toán, nhưng những lần sau, bạn gái đều chủ động xin được chia sẻ. Có khi còn âm thầm mua đồ, đặt nhà hàng mà không hỏi ý kiến mình. Thậm chí là chủ động liên lạc vì sợ mình tốn tiền'.

Hình ảnh đời thường của Cảnh 

Hình ảnh đời thường của Cảnh

Cảnh nói, có thể vì quá khứ đã gặp được những cô gái quá tuyệt vời nên khi nghe những chia sẻ của Ngân Kỳ, anh cảm thấy không hợp, không hài lòng. Chính vì thế mà anh sẵn sàng đáp trả đến cùng để bảo vệ những quan điểm của mình về vấn đề tình phí khi yêu.

Hiện tại, những phát ngôn của Cảnh vẫn nhận về rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi