Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên bị vợ đánh gãy tay vì like dạo ảnh gái khiến hội chị em phấn khích liên tục 'tag' tên chồng

Sau sự việc nhớ đời này, liệu anh chồng có rút kinh nghiệm?

Mới đây, hình ảnh một thanh niên tay bó bột được cho là bị vợ đánh phát tán rầm rộ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, dân mạng đã tìm ra nguyên nhân của sự việc này.

Hình ảnh thanh niên bó bột được cho là bị vợ đánh phát tán trên mạng. 

Hình ảnh thanh niên bó bột được cho là bị vợ đánh phát tán trên mạng.

Được biết, lúc anh này vô tình like dạo ảnh các cô gái đã bị chị vợ 'tia' thấy. Đang cơn thịnh nộ, cô vợ không ngừng kể tội: 'Suốt ngày like, toàn like ảnh gái xinh, chân dài mới chịu'. Thay vì im lặng, anh chồng đã mạnh dạn thanh minh cho hành động của mình: 'Anh đã bao giờ đi bình luận hay kết bạn với cô gái nào chưa? Anh chỉ lướt qua, thấy thì anh 'like dạo' một cái chứ có gì đâu'.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn hùng hồn: 'Anh đã làm gì để em phải ghen chưa? Anh khóa kết bạn trên facebook để em có cảm giác an toàn khi bên anh. Em cứ làm như thế, anh cảm thấy khó chịu lắm'.

Càng nói qua nói lại càng khiến cho chị vợ 'nổi điên'. Đỉnh điểm là khi anh chồng quyết định 'dứt áo ra đi' nhưng vợ anh vẫn không hề níu kéo, lại còn xua đuổi: 'Đi luôn đi! Đi ra khỏi cái phòng này và đừng bao giờ quay lại nữa'.

Cứ ngỡ thanh niên này cứng cỏi, ai ngờ chỉ chưa đầy 3 giây, anh chàng đã vội vã quay lại ôm hôn vợ xin được tha thứ. Tuy nhiên, cô nàng vẫn không hề lung lay và còn 'tung' một cú đạp khiến anh này ngã chống tay xuống đất và gãy tay thật.

Đừng bao giờ để phụ nữ nổi giận là có thật. 

Đừng bao giờ để phụ nữ nổi giận là có thật.

Người ta vẫn nói, ghen tuông là một gia vị giúp tình yêu thêm phần thăng hoa hơn. Thế nhưng, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút tan hoang cửa nhà. Sau sự việc này, một số người cho rằng cô vợ ghen tuông quá đà vì chỉ một cái like dạo mà xích mích với chồng thì chẳng xứng đáng chút nào.

Tuy nhiên cũng không ít chị em mạnh dạn 'tag' tên chồng, người yêu vào để 'dằn mặt': 'Anh liệu hồn đấy nhé!'. 

Thanh niên bị vợ đánh gãy tay vì like dạo ảnh gái khiến hội chị em phấn khích liên tục 'tag' tên chồng 2  

Không ít chị em mạnh dạn 'tag' tên chồng vào để dằn mặt. 

Không ít chị em mạnh dạn 'tag' tên chồng vào để dằn mặt.
Giúp Tiin sửa lỗi