Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên chấp nhận thử thách 'mặc đồ của người yêu' và cái kết mua vui khiến hội chị em cười nghiêng ngả

Bình thường bạn gái của anh chàng diện những 'bộ cánh' này thì trông thật quyến rũ và thời thượng. Nhưng khi chàng trai mặc vào người thì...

Khi các cặp đôi yêu nhau thì thường nhìn mọi thứ đều 'màu hồng', làm việc gì cũng thấy vui miễn là được cùng sánh bước bên nhau.

Có khi chỉ cần đi dạo phố với nhau, hai người chẳng nói câu gì nhưng vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Hoặc có những cặp đôi 'siêu quậy' làm nhiều trò đùa lầy lội như trường hợp dưới đây cũng khiến cộng đồng mạng 'phát hờn' vì quá dễ thương.

Chàng trai chấp nhận thử thách mặc đồ con gái của người yêu

Chàng trai chấp nhận thử thách mặc đồ con gái của người yêu

Theo đó, chấp nhận thử thách từ bạn gái, chàng trai đã quyết định mặc những bộ đồ hàng ngày của cô nàng. Vốn nghĩ rằng hàng ngày người yêu diện những chiếc đầm, hay bộ quần áo này đều trông rất quyến rũ và thời trang, anh chàng tự tin mình có thể giành chiến thắng. Nhưng sự thực thật không như mong đợi!

Những 'bộ cánh' thời trang của bạn gái nhìn trông đơn giản là thế nhưng đến khi anh mặc vào lại trông rất khó coi! Chưa kể biểu cảm luống cuống của thanh niên khi không biết mặc những chiếc đầm đó như thế nào.

Kết cục chàng trai không chỉ khiến người yêu được trận cười đến khản giọng mà hội chị em cũng không thể ngưng cười!

Thật sự là mặc đồ của con gái cũng khó như cách đoán tâm lý của chị em vậy!

Thật sự là mặc đồ của con gái cũng khó như cách đoán tâm lý của chị em vậy!

Clip của cặp đôi nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt xem và vô số các bình luận. Bên cạnh việc được cười đến chảy nước mắt trước bộ dạng của anh chàng trong clip, nhiều người cũng dành lời khen cho cặp đôi quá dễ thương này.

Đúng là khi yêu nhau thì trò gì cá cặp đôi cũng nghĩ ra được. Nhưng thử thách của cặp đôi này thì quả thực rất vui đúng không nào?

Góp ý cho Tiin