Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên chia tay đòi lại mèo, gái xinh đội mưa qua nhà 'sống mái' với người yêu

'Đòi gì chứ đòi con mèo thì mình sống chết với anh ta ngay', cô gái chia sẻ sau sự việc chia tay đòi quà của người yêu cũ.

'Chia tay đòi quà' có lẽ đã không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng bởi có hàng trăm tình huống dở khóc dở cười từng diễn ra. Nào là tỉ mẩn liệt kê tất tần tật quà đã tặng để lấy lại, nào là đòi đến từng nghìn đồng một, nào là chia tay rồi còn đòi con chó từng mua chung... khiến dân mạng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm: Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Mới đây, mạng xã hội phát tán hình ảnh một cô gái trên tay bế chú mèo đang đội mưa gió đứng vẫy taxi. Một anh xe ôm đi qua thấy thương quá nên có đứng lại hỏi chuyện thì mới biết được đầu đuôi sự việc. 

Thanh niên chia tay đòi lại mèo, gái xinh đội mưa qua nhà 'sống mái' với người yêu 0 

Hình ảnh cô gái xinh đẹp đội mưa ôm chú mèo được phát tán rầm rộ trên mạng xã hội 

Hình ảnh cô gái xinh đẹp đội mưa ôm chú mèo được phát tán rầm rộ trên mạng xã hội

Theo lời kể của anh này, cô gái vì không mang theo ví tiền và điện thoại nên không bắt được xe và có nhờ anh chở về nhà rồi trả tiền sau: 'Ngồi trên xe thì bạn ấy bảo 'Anh thông cảm vì có thêm em mèo nhé, tý em trả thêm tiền'. Rồi nói chuyện mới biết bạn này vừa chia tay người yêu. Sáng nay, người yêu sang phòng lúc bạn ấy không có nhà rồi lấy mèo về (con mèo là quà tặng sinh nhật cách đây 7 tháng, lúc ấy chú mèo còn bé xíu). Thế là bạn ấy đội mưa gió qua tận phòng trọ của ông bạn trai chửi cho một trận, đồng thời vứt tất cả số tiền mang theo và dành lại chú mèo'.

Đó là câu chuyện của bạn Phạm Thị Lan Hương (SN 1997 - quê ở Tuyên Quang), hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Thanh niên chia tay đòi lại mèo, gái xinh đội mưa qua nhà 'sống mái' với người yêu 2 

Chủ nhân chú mèo là bạn Phạm Thị Lan Hương hiện đang sinh sống tại Hà Nội 

Chủ nhân chú mèo là bạn Phạm Thị Lan Hương hiện đang sinh sống tại Hà Nội

Lan Hương cho biết, cô và bạn trai yêu nhau đến nay đã được 9 tháng rồi. Vì tính cách không hợp nên suốt ngày cãi vã, chia tay không biết bao nhiêu lần. Chú mèo này là của người yêu mua tặng cho cô nàng hôm sinh nhật: 'Hôm đấy anh ta đến đón mình đi chơi và để con mèo ở ghế sau. Mình đang ngồi thấy 'Meo' cái giật mình quay lại thì thấy nó. Anh ta còn giả vờ: 'Ơ sao lại có con mèo ở đây' để tạo bất ngờ cho mình'.

Được biết, Hương và bạn trai mới chia tay được 2 ngày. Qua đòi mèo cũng là cái cớ để anh này làm hòa với cô bạn: 'Anh ta vẫn đang nhắn tin cho mình đòi quay lại. Tùy vào thái độ xem anh ta thế nào. Hiện tại thì mình đã chặn số rồi'.

Thanh niên chia tay đòi lại mèo, gái xinh đội mưa qua nhà 'sống mái' với người yêu 4 

Chú mèo được Lan Hương chăm sóc từ lúc còn bé xíu 

Chú mèo được Lan Hương chăm sóc từ lúc còn bé xíu

Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra rất bất bình về hành động 'không được đẹp cho lắm' của anh bạn trai và không quên an ủi cô bạn:

'Vì chú mèo dễ thương thế này thì mất nhiều tiền và vất vả cũng đáng! Nuôi 7 tháng từ khi nó bé xíu rồi mà, kể cả là mèo ta cũng có bao kỷ niệm rồi. Ông người yêu chắc tiếc tiền vì là mèo Tây đây mà'.

'Đây là câu chuyện khi bạn chia tay và cả hai đều muốn dành quyền nuôi con'.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#đòi quà |