Thanh niên chuẩn bị hoa nến tỏ tình lãng mạn nhưng vì người yêu nhận quà bằng 1 tay mà suýt... đánh nhau

Nhìn khung cảnh lung linh này ai cũng nghĩ sẽ có một cái kết lãng mạn nhưng tất cả hoàn toàn ngược lại.

02/12/2020 11:09

Tỏ tình là một nghệ thuật mà con trai cần phải chuẩn bị tinh thần cũng như kịch bản thật chu đáo để 'đánh đâu trúng đó'. Mô típ quen thuộc thường thấy trong các màn tỏ tình là xếp nến thành hình trái tim, hoa và quà thì kiểu gì 'nàng cũng đổ gục'. Vậy nhưng trường hợp của thanh niên này lại là ngoại lệ.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một màn tỏ tình có '1-0-2'. Cặp đôi dù ở độ tuổi 8X nhưng vẫn thích cách thể hiện tình cảm kiểu tuổi teen, lãng mạn. Theo chia sẻ trên diễn đàn, nam chính trong bức ảnh tự tay chuẩn bị nến hình trái tim, hộp quà đỏ 'rực rỡ' khiến người xem phải 'trầm trồ'.

Khung cảnh vốn dĩ đang lãng mạn mặn nồng như vậy mà chỉ vì...

Khung cảnh vốn dĩ đang lãng mạn mặn nồng như vậy mà chỉ vì...

Tuy nhiên, sau khi được 'người hâm mộ' chụp lại thì bỗng chốc 'ông anh kia quay ra cáu nhặng lên với chị kia, xong chị cũng cáu lại. Hai anh chị vật qua vật lại, quà vứt lăn lóc, chỉ khổ mỗi ông anh chụp ảnh, can mãi không xong vì 2 anh chị hơi quá khổ.

Lúc sau thì buông nhau ra xong ai về nhà nấy, ông anh áo đỏ thì đá bay mấy cục nến nhưng bị bảo vệ canh từ đầu đến cuối xong bắt dọn cho bằng sạch'. 

Dân mạng đều thắc mắc, màn tỏ tình lãng mạn đang diễn ra suôn sẻ như vậy thì nguyên nhân tại sao lại có kết cục này?

Kết cục không tưởng khiến nhiều người 'cười ra nước mắt'.

Kết cục không tưởng khiến nhiều người 'cười ra nước mắt'.

Theo đó, sở dĩ hai nhân vật chính trong câu chuyện suýt nữa thì 'đánh nhau' là vì nam chính là một thanh niên vô cùng khó tính. Tuy chuẩn bị màn tỏ tình công phu, cầu kỳ nhưng bạn gái khi nhận quà chỉ đỡ có một tay nên 'ông ấy bực, như thế là không tôn trọng tình yêu'.

Sau khi được người chụp ảnh tiết lộ nguyên nhân, ai nấy đều lắc đầu ngao ngán không biết 'nên vui hay nên buồn'.

Cuối cùng màn tỏ tình thất bãi, cả hai quay về trong sự bực tức và mối tình có nhiều khả năng... tan vỡ

Cuối cùng màn tỏ tình thất bãi, cả hai quay về trong sự bực tức và mối tình có nhiều khả năng... tan vỡ

Câu chuyện 'cười ra nước mắt' này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và vô số những bình luận trái chiều từ dân mạng.

Thành viên Q.N chia sẻ: 'Chả kiểu các ông các bà yêu nhau kiểu gì, đầu ba rồi chứ có phải trẻ trâu đâu. Chết cười. Đúng là tại anh tại ả, tại cả đôi bên'.

Trong khi đó bạn M.T lại cho rằng: 'Bà người yêu biết ông ấy cầu kỳ như thế rồi thì không đỡ bằng hai tay đi. Dù sao cũng là tấm lòng của người ta. Đỡ một tay cũng cảm thấy không trân trọng lắm, nhưng mà anh kia làm thế cũng hơi quá. Đúng là ngôn tình chỉ có trong phim thôi'.

(Ảnh: Tùng Bùi)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều