Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái dã man giữa phố

Hành động 'vũ phu' của anh chàng khiến người dân vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên đường phố Hà Bắc, Trung Quốc đã diễn ra cảnh tượng khiến nhiều người phẫn nộ. Một thanh niên công khai đánh đập bạn gái dã man ngay giữa đường, mặc cho nhiều người can ngăn.

Những người chứng kiến kể lại với phóng viên Sina, mới đầu cặp tình nhân to tiếng cãi vã nhưng sau đó chàng trai đột nhiên nổi trận lôi đình, liên tiếp tát vào mặt, vào đầu của bạn gái, khiến cô ngã nằm xuống đường.

Tuy nhiên khi thấy bạn gái mình đau đớn ngã xuống, chàng trai không những không thương tiếc mà còn nhẫn tâm hơn, tiếp tục dùng chân đá liên tục vào bụng và người của cô gái. Thậm chí, anh ta có ngang nhiên cướp chiếc điện thoại trên tay của cô.

Nhìn thấy cảnh tượng chướng tai gai mắt, một người đàn ông trung tuổi đã ra mắt can thiệp. Mặc dù vậy, chàng trai vẫn không nương tay, giáng 'cơn mưa đòn' xuống người bạn gái.

Hành động của chàng trai khiến một số người dân sống quanh đó phẫn nộ. Họ tới can thiệp, đánh đuổi thanh niên tệ bạc, đỡ cô gái dậy và giành lại điện thoại cho cô.

Thấy người kéo đến ngày một đông, chàng trai nhanh chân bỏ chạy, để lại cô bạn gái đau đớn. Sau đó, người dân gọi điện cho cảnh sát và đưa cô gái về trụ sở công an địa phương để xin trợ giúp.

Phía cảnh sát cho biết, hai người là một đôi tình nhân, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dẫn đến xô xát. Cuối cùng, người nhà của cô gái đã đến rút đơn tố cáo, giải quyết mọi chuyện nội bộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi